xxxmen Posted February 20, 2015 Report Posted February 20, 2015 2months nunchi 1yr lopu epudanna avvachu baa.. march 20th ekkuva details telusthayi baa ma employer gadu last 5 yrs nundi eni GC lu apply chesadu anedi a site lo vutnundi myvisa jobs lo 2010 varuke vunayi
mettastar Posted February 20, 2015 Author Report Posted February 20, 2015 baa ma employer gadu last 5 yrs nundi eni GC lu apply chesadu anedi a site lo vutnundi myvisa jobs lo 2010 varuke vunayi Visa tab Loki Velthe anthakamundhu vi kuda kanipisthayi baa
aakpak_karepak007 Posted February 20, 2015 Report Posted February 20, 2015 Idi h4 EAD aa lepithe principal 140 unte vadiki EAD aaSarvanasam eskoni Pothav ra
mettastar Posted February 20, 2015 Author Report Posted February 20, 2015 Correste.. nadi rotten aipoindi employer maruddam ana maraleka.. client ni vadlaleka ..kukka bathku. nenu just EA announcement mundhe FTE theesukunna.. paathodemo 140 withdraw chestha antunnadu.. kothodu April lo process start chestha annadu.. pathoditho malli back vastha ani marketing cheyisthu timepass chepisthunna Vadini 140 withdraw cheyakunda
xxxmen Posted February 20, 2015 Report Posted February 20, 2015 Visa tab Loki Velthe anthakamundhu vi kuda kanipisthayi baa 2010 varuke vunayi latest yrs levu
xxxmen Posted February 20, 2015 Report Posted February 20, 2015 Metta baa ma vadivi certifird 0 chupistunay waste antava edito
mettastar Posted February 20, 2015 Author Report Posted February 20, 2015 2010 varuke vunayi latest yrs levu egzample http://www.myvisajobs.com/Visa-Sponsor/Corporate-Computer-Services/130684_Visa.htm
mettastar Posted February 20, 2015 Author Report Posted February 20, 2015 Metta baa ma vadivi certifird 0 chupistunay waste antava edito mavodu koncham better deeni kante but anni single digits lone unnayi
mettastar Posted February 20, 2015 Author Report Posted February 20, 2015 Metta baa ma vadivi certifird 0 chupistunay waste antava edito vere option unte jump aipo.. kontha mandhi already ad lu vesi ready ga untaru kanukko valatho aithe immediate ga perm apply chestharu
KillChillPandey Posted February 20, 2015 Report Posted February 20, 2015 nenu just EA announcement mundhe FTE theesukunna.. paathodemo 140 withdraw chestha antunnadu.. kothodu April lo process start chestha annadu.. pathoditho malli back vastha ani marketing cheyisthu timepass chepisthunna Vadini 140 withdraw cheyakunda Yep ma mesthri revoke chestadu vellipoganey.. Reason adgithey Audit padithey dukanam bandh cheyyalsi vastadi ani.. Future employment kinda vadkovachu kada antey risky untadi annadu.. FTE join aiddam antey vallu process start cheyatanikey min 6 months .. ah process turtle kante slow ga untadi.. 1 year ki labor file chestaru.. malli labor ani audit ani 140 application ani..na valla kadu ah HR valla sanka naakadam... already first time labor lo audit padithey i waited for almost 8 months in 2012.. current trends are very slow for labor ..
KillChillPandey Posted February 20, 2015 Report Posted February 20, 2015 vere option unte jump aipo.. kontha mandhi already ad lu vesi ready ga untaru kanukko valatho aithe immediate ga perm apply chestharu Correst.. but idi chese mundu talk to other people in your company if he had applied any or he is just biskitman.. chusava trends chudakuntey niku gulabjamoon biskit padedi..
Laila2 Posted February 20, 2015 Report Posted February 20, 2015 edi best….f1 + opt mida undadam leda h4 ead cheppandi???
mettastar Posted February 20, 2015 Author Report Posted February 20, 2015 Yep ma mesthri revoke chestadu vellipoganey.. Reason adgithey Audit padithey dukanam bandh cheyyalsi vastadi ani.. Future employment kinda vadkovachu kada antey risky untadi annadu.. FTE join aiddam antey vallu process start cheyatanikey min 6 months .. ah process turtle kante slow ga untadi.. 1 year ki labor file chestaru.. malli labor ani audit ani 140 application ani..na valla kadu ah HR valla sanka naakadam... already first time labor lo audit padithey i waited for almost 8 months in 2012.. current trends are very slow for labor .. Naadi kuda 2012 ne approved naku kuda audit padindhi nenu kuda 8months waited lol.. mavodu kuda ade reason chepthunadu Audit ani.. are you my dupe outside ?
KillChillPandey Posted February 20, 2015 Report Posted February 20, 2015 Naadi kuda 2012 ne approved naku kuda audit padindhi nenu kuda 8months waited lol.. mavodu kuda ade reason chepthunadu Audit ani.. are you my dupe outside ? haha no man.. ma mesthri kharkhana lo 14 ki apply chestey lucky draw audit naakey paddadi.. attorney gadu phone chesi jokesadu.. endi nuvvu super lucky ani..faltu edo paper mida sign kavali ani 8 months dobbichkunna..
xxxmen Posted February 20, 2015 Report Posted February 20, 2015 Birth certificate avasarama labour ki?
Recommended Posts