Jump to content

I-140 - Ead

Recommended Posts

Posted

2months nunchi 1yr lopu epudanna avvachu baa.. march 20th ekkuva details telusthayi

baa ma employer gadu last 5 yrs nundi eni GC lu apply chesadu anedi a site lo vutnundi myvisa jobs lo 2010 varuke vunayi

Posted

baa ma employer gadu last 5 yrs nundi eni GC lu apply chesadu anedi a site lo vutnundi myvisa jobs lo 2010 varuke vunayi

Visa tab Loki Velthe anthakamundhu vi kuda kanipisthayi baa
Posted

Idi h4 EAD aa lepithe principal 140 unte vadiki EAD aaSarvanasam eskoni Pothav ra gallery_8818_6_385253.gif?1367349476

Posted

Correste.. nadi rotten aipoindi employer maruddam ana maraleka.. client ni vadlaleka ..kukka bathku.

nenu just EA announcement mundhe FTE theesukunna.. paathodemo 140 withdraw chestha antunnadu.. kothodu April lo process start chestha annadu.. pathoditho malli back vastha ani marketing cheyisthu timepass chepisthunna Vadini 140 withdraw cheyakunda
Posted

Visa tab Loki Velthe anthakamundhu vi kuda kanipisthayi baa

2010 varuke vunayi latest yrs levu

Posted

Metta baa ma vadivi certifird 0 chupistunay waste antava edito

mavodu koncham better deeni kante but anni single digits lone unnayi
Posted

Metta baa ma vadivi certifird 0 chupistunay waste antava edito

vere option unte jump aipo.. kontha mandhi already ad lu vesi ready ga untaru kanukko valatho aithe immediate ga perm apply chestharu
Posted

nenu just EA announcement mundhe FTE theesukunna.. paathodemo 140 withdraw chestha antunnadu.. kothodu April lo process start chestha annadu.. pathoditho malli back vastha ani marketing cheyisthu timepass chepisthunna Vadini 140 withdraw cheyakunda

Yep ma mesthri revoke chestadu vellipoganey.. Reason adgithey Audit padithey dukanam bandh cheyyalsi vastadi ani.. Future employment kinda vadkovachu kada antey risky untadi annadu.. FTE join aiddam antey vallu process start cheyatanikey min 6 months .. ah process turtle kante slow ga untadi.. 1 year ki labor file chestaru.. malli labor ani audit ani 140 application ani..na valla kadu ah HR valla sanka naakadam... already first time labor lo audit padithey i waited for almost 8 months in 2012.. current trends are very slow for labor .. 

Posted

vere option unte jump aipo.. kontha mandhi already ad lu vesi ready ga untaru kanukko valatho aithe immediate ga perm apply chestharu

Correst.. but idi chese mundu talk to other people in your company if he had applied any or he is just biskitman.. chusava trends chudakuntey niku gulabjamoon biskit padedi..

Posted

Yep ma mesthri revoke chestadu vellipoganey.. Reason adgithey Audit padithey dukanam bandh cheyyalsi vastadi ani.. Future employment kinda vadkovachu kada antey risky untadi annadu.. FTE join aiddam antey vallu process start cheyatanikey min 6 months .. ah process turtle kante slow ga untadi.. 1 year ki labor file chestaru.. malli labor ani audit ani 140 application ani..na valla kadu ah HR valla sanka naakadam... already first time labor lo audit padithey i waited for almost 8 months in 2012.. current trends are very slow for labor ..

Naadi kuda 2012 ne approved naku kuda audit padindhi nenu kuda 8months waited lol..
mavodu kuda ade reason chepthunadu Audit ani.. are you my dupe outside ?
Posted

Naadi kuda 2012 ne approved naku kuda audit padindhi nenu kuda 8months waited lol..
mavodu kuda ade reason chepthunadu Audit ani.. are you my dupe outside ?

haha no man.. ma mesthri kharkhana lo 14 ki apply chestey lucky draw audit naakey paddadi.. attorney gadu phone chesi jokesadu.. endi nuvvu super lucky ani..faltu edo paper mida sign kavali ani 8 months dobbichkunna..

• Create New...