srikanthraparla Posted March 8, 2015 Report Posted March 8, 2015 ravali ravali BP ni GIFs tho manage cheyoddu ravali ravali erra buss
SeemaLekka Posted March 8, 2015 Report Posted March 8, 2015 jaffas r always jaffas ba but pulkas r ooru candidates ba nuvvu kuda ooruvadiva rofl gp
srikanthraparla Posted March 8, 2015 Report Posted March 8, 2015 meaning less words highlight cheste deniki.... ravali oorollu ravali
Rendu Posted March 8, 2015 Report Posted March 8, 2015 akkada naa uddhesam caste gurinchi kaadu migitha rastralaki vaalla bhasa unna peru undi akkada capitals ki idivaraku maaku urdu name tho unna capital undedi ippudu swachamaina telugu peru tho undani cheppa chevuda ante moguda ane rakam nuvvu Lol punch
srikanthraparla Posted March 8, 2015 Report Posted March 8, 2015 US to erra buss undi antara route air bus ledu ga mari
RunRaajaRun123 Posted March 8, 2015 Report Posted March 8, 2015 ravali ravali new ooru vallu ravali hyderbad peru ke tg lo undhi gaani Big shots and industralists motham andhra valle unnaru ga ra ayya Inka meeru em podicharu ra ayya Mee ooru ollani kastha city marcharu ma vallu vachi Edhi taka taka 10 famous tg industralists and entreprenuers perlu cheppu
biscuitRAJA000 Posted March 8, 2015 Report Posted March 8, 2015 good one kondaru ooru gurinchi maatlaadutunnaru kaneesam palle lo unna current patnam lo lede malla city ani build up elli mee baadu gurinchi edavandi ehe
srikanthraparla Posted March 8, 2015 Report Posted March 8, 2015 hyderbad peru ke tg lo undhi gaani Big shots and industralists motham andhra valle unnaru ga ra ayya Inka meeru em podicharu ra ayya Mee ooru ollani kastha city marcharu ma vallu vachi Edhi taka taka 10 famous tg industralists and entreprenuers perlu cheppu evadu ledu waste but it is a city not ooru like amravathi rofl
Rendu Posted March 8, 2015 Report Posted March 8, 2015 hyderbad peru ke tg lo undhi gaani Big shots and industralists motham andhra valle unnaru ga ra ayya Inka meeru em podicharu ra ayya Mee ooru ollani kastha city marcharu ma vallu vachi Edhi taka taka 10 famous tg industralists and entreprenuers perlu cheppu Langas cant digest the facts
SeemaLekka Posted March 8, 2015 Report Posted March 8, 2015 ravali ravali BP ni GIFs tho manage cheyoddu ravali ravali erra buss
Recommended Posts