Jump to content

Recommended Posts

Posted

haha 1238419_o.gif 1st thing ha area lo land unte mostly evadu ammadu...konni rojulu aite city mottam hanumantekdi la aipotdemo..illu illu ki gap lekunda

ma illu hanumantekdi ki nearby...

evadaina oka building ki access aite.....veedi mottam anni intlallo doorochu veasy ga...

oka Departed/Taken movie lo oka escape scene shoot cheyochu..  ch.gif

• Replies 154
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• Laila2

31

• Spartan

23

• agora

21

• Hyderabad_Nawab

19

Popular Days

Posted

300sqyds plot undi akkada .....documents levu  case lo undi a plot... ..

even then ready to give 60L for that..... ch.gif  a case eppudu clear aitada ani waiting...24 yrs aindi..

monna ne ma atta vallaki okati rasichesam flat 4th phase lo... 

am not talking aboutt those kphb vi

kphb opposite areas gurinchi they are some what decent..anta genuine...

Posted

Eppudanna dhaani pakkana unna Vanasthalipuram ni chusaava... Ippudu Nuvvu kondhamanna lands dorkav....ch.gif

yean vansthalipuram, BN reddy nagar ivani mast develop ainay...oka 8yrs back ma dost vala illu 8-10lakhs petti teskuru ...ippudu 50+ anta...daavudaa anukunna 1238419_o.gif

Posted

am not talking aboutt those kphb vi

kphb opposite areas gurinchi they are some what decent..anta genuine...

ch.gif  nenu cheppindi kuda ade...JNTU-Cyberabad raod meedavi..  not KPHB colony homes...

Posted

Intelligent buoyyyy :giggle:

Ponile... Future Ki Investment Anuko...pakka Manchi Returns...ch.gif
Posted

yean vansthalipuram, BN reddy nagar ivani mast develop ainay...oka 8yrs back ma dost vala illu 8-10lakhs petti teskuru ...ippudu 50+ anta...daavudaa anukunna 1238419_o.gif

e vanastalipuram lo unde kontamandiki bhoomi mida kallu nilavatledu..naramantrapu siri narala mida kurupu anattu  unnaru

Posted

ch.gif  nenu cheppindi kuda ade...JNTU-Cyberabad raod meedavi..  not KPHB colony homes...

ey area exactly??

Posted

ma illu hanumantekdi ki nearby...

evadaina oka building ki access aite.....veedi mottam anni intlallo doorochu veasy ga...

oka Departed/Taken movie lo oka escape scene shoot cheyochu..  ch.gif

oh avuna...yeah easy ga doripovochu...ada illu unte roju ha pragtahi tiffin center ki poyi thinadame...RK theatre walkable distance lo...mast untadi place aite 1238419_o.gif

Posted

nenu peda vidyardhi ga unnapud evvar aadukole nannu..

Appudu Naaku nuvvu touch lo lev maa... Lekapothe pakka ch.gif
Posted

e vanastalipuram lo unde kontamandiki bhoomi mida kallu nilavatledu..naramantrapu siri narala mida kurupu anattu  unnaru

valu expect cheyani vidanga land value raise ayindi ga ..ha matram untadii le 1238419_o.gif nuv matram taggamaku 80k/sqyd vache varaku

Posted

yean vansthalipuram, BN reddy nagar ivani mast develop ainay...oka 8yrs back ma dost vala illu 8-10lakhs petti teskuru ...ippudu 50+ anta...daavudaa anukunna 1238419_o.gif

Ippudu nuvvu 1C pettina no one Amming anta..asalu aa LB Nagar Endhi atla developed.. Ekkuva chusina Malls , Rests e.. Paradise Kuda paddadhi anta..lol.ch.gif
Posted

oh avuna...yeah easy ga doripovochu...ada illu unte roju ha pragtahi tiffin center ki poyi thinadame...RK theatre walkable distance lo...mast untadi place aite 1238419_o.gif

Pragati Tiffin Center..

Paapajji ka dhaba..

mast untunde..anduke i dont want to move out of this old house.....

Posted

@buddy help

sc atrocity case la mida idea unda????? sc vallaki rent ki iste vademo sc ani humiliate(adanta fake) chesadu ani ps lo complaint ivadam..vatillo nundi ela baytapadtaru

Posted

Ippudu nuvvu 1C pettina no one Amming anta..asalu aa LB Nagar Endhi atla developed.. Ekkuva chusina Malls , Rests e.. Paradise Kuda paddadhi anta..lol.ch.gif

Posted

Appudu Naaku nuvvu touch lo lev maa... Lekapothe pakka ch.gif

1238419_o.gif

• Create New...