Spartan Posted April 2, 2015 Report Posted April 2, 2015 haha 1st thing ha area lo land unte mostly evadu ammadu...konni rojulu aite city mottam hanumantekdi la aipotdemo..illu illu ki gap lekunda ma illu hanumantekdi ki nearby... evadaina oka building ki access aite.....veedi mottam anni intlallo doorochu veasy ga... oka Departed/Taken movie lo oka escape scene shoot cheyochu..
Laila2 Posted April 2, 2015 Report Posted April 2, 2015 300sqyds plot undi akkada .....documents levu case lo undi a plot... .. even then ready to give 60L for that..... a case eppudu clear aitada ani waiting...24 yrs aindi.. monna ne ma atta vallaki okati rasichesam flat 4th phase lo... am not talking aboutt those kphb vi kphb opposite areas gurinchi they are some what decent..anta genuine...
agora Posted April 2, 2015 Report Posted April 2, 2015 Eppudanna dhaani pakkana unna Vanasthalipuram ni chusaava... Ippudu Nuvvu kondhamanna lands dorkav.... yean vansthalipuram, BN reddy nagar ivani mast develop ainay...oka 8yrs back ma dost vala illu 8-10lakhs petti teskuru ...ippudu 50+ anta...daavudaa anukunna
Spartan Posted April 2, 2015 Report Posted April 2, 2015 am not talking aboutt those kphb vi kphb opposite areas gurinchi they are some what decent..anta genuine... nenu cheppindi kuda ade...JNTU-Cyberabad raod meedavi.. not KPHB colony homes...
Hyderabad_Nawab Posted April 2, 2015 Report Posted April 2, 2015 Intelligent buoyyyy :giggle: Ponile... Future Ki Investment Anuko...pakka Manchi Returns...
Laila2 Posted April 2, 2015 Report Posted April 2, 2015 yean vansthalipuram, BN reddy nagar ivani mast develop ainay...oka 8yrs back ma dost vala illu 8-10lakhs petti teskuru ...ippudu 50+ anta...daavudaa anukunna e vanastalipuram lo unde kontamandiki bhoomi mida kallu nilavatledu..naramantrapu siri narala mida kurupu anattu unnaru
Laila2 Posted April 2, 2015 Report Posted April 2, 2015 nenu cheppindi kuda ade...JNTU-Cyberabad raod meedavi.. not KPHB colony homes... ey area exactly??
agora Posted April 2, 2015 Report Posted April 2, 2015 ma illu hanumantekdi ki nearby... evadaina oka building ki access aite.....veedi mottam anni intlallo doorochu veasy ga... oka Departed/Taken movie lo oka escape scene shoot cheyochu.. oh avuna...yeah easy ga doripovochu...ada illu unte roju ha pragtahi tiffin center ki poyi thinadame...RK theatre walkable distance lo...mast untadi place aite
Hyderabad_Nawab Posted April 2, 2015 Report Posted April 2, 2015 nenu peda vidyardhi ga unnapud evvar aadukole nannu.. Appudu Naaku nuvvu touch lo lev maa... Lekapothe pakka
agora Posted April 2, 2015 Report Posted April 2, 2015 e vanastalipuram lo unde kontamandiki bhoomi mida kallu nilavatledu..naramantrapu siri narala mida kurupu anattu unnaru valu expect cheyani vidanga land value raise ayindi ga ..ha matram untadii le nuv matram taggamaku 80k/sqyd vache varaku
Hyderabad_Nawab Posted April 2, 2015 Report Posted April 2, 2015 yean vansthalipuram, BN reddy nagar ivani mast develop ainay...oka 8yrs back ma dost vala illu 8-10lakhs petti teskuru ...ippudu 50+ anta...daavudaa anukunna Ippudu nuvvu 1C pettina no one Amming anta..asalu aa LB Nagar Endhi atla developed.. Ekkuva chusina Malls , Rests e.. Paradise Kuda paddadhi anta..lol.
Spartan Posted April 2, 2015 Report Posted April 2, 2015 oh avuna...yeah easy ga doripovochu...ada illu unte roju ha pragtahi tiffin center ki poyi thinadame...RK theatre walkable distance lo...mast untadi place aite Pragati Tiffin Center.. Paapajji ka dhaba.. mast untunde..anduke i dont want to move out of this old house.....
Laila2 Posted April 2, 2015 Report Posted April 2, 2015 @buddy help sc atrocity case la mida idea unda????? sc vallaki rent ki iste vademo sc ani humiliate(adanta fake) chesadu ani ps lo complaint ivadam..vatillo nundi ela baytapadtaru
Hyderabad_Nawab Posted April 2, 2015 Report Posted April 2, 2015 Ippudu nuvvu 1C pettina no one Amming anta..asalu aa LB Nagar Endhi atla developed.. Ekkuva chusina Malls , Rests e.. Paradise Kuda paddadhi anta..lol.
Spartan Posted April 2, 2015 Report Posted April 2, 2015 Appudu Naaku nuvvu touch lo lev maa... Lekapothe pakka
Recommended Posts