Jump to content

Recommended Posts

Posted

chittur lo ekkada Brahmi-9.gif

emanna useful aa question?

red sanders poyindi ani edchedhi nuvvu. vijayawada lo untu, neekenduku dhoola ani adiga.

Posted

Jackie ba nv cool avu adho bootakapu encouter in future thelusthundhu mellaga

aah inka 

velli sos BB ani cheppu -ve threads lo 

ikada enduku Brahmi-9.gif

Posted

emanna useful aa question?

red sanders poyindi ani edchedhi nuvvu. vijayawada lo untu, neekenduku dhoola ani adiga.

ma state ma istam , ma state loki enduku vachinatu vallu anta doola ekki kottukuntunaru

ilage sri lanka loki vellaru doola tirindi Brahmi-9.gif

Posted

aa inka? nenu chittoor kaadhu. maa amma kadapa. 

nenu ae ooru kaadhu. just chennai.

ekkada kadapa lo , memu rajampeta nunchi 35 years back vacham tpt ki 

meedhi chennai aaa ? born and brought up ? aa ? ayithe emi cheyalem nee sorroundings aa type lo choosavu kabbati

nuvvu ala maaravu 

Posted

where you are from chittoor, i studied btech from ctr only there only i have seen so many fruteria's 

chittoor lo konni areas lo velli tamil matladaka pothe baboi gorre ni choosinattu chostharu 

emi cheyalem 

border effect 

nenu chittoor ani ekkada cheppala. part chittoor ani cheppina.

Posted

Jackie ba nv cool avu adho bootakapu encouter in future thelusthundhu mellaga

100% staged encounter ae.

Posted

corruption chesi jail ki vleindi aame kada Brahmi-9.gif

adhe lesbian 

sasirekha partner 

Posted

babumoshayoo, labor antea em anukunutnav???? only building labour aa?? Forest lo kuda labour ni use chesukoni, legal ga wood ni cut cheyochu

Smugglers use these people and pay high to cut these wood illegally. These are the people that are killed

Just use common sense, why will Smugglers be at a single in Big number??? Smuggler okadea untadhu, labor will work for him...think about it once 

nit time 3 ki adi kuda illegl area lo wit guns cotredge axes em pani..?

andulo mali 2 mida criminl cases kuda unnay ,police mida attack cheydm enduku koolie lu aite Brahmi-9.gif

Posted

adhe lesbian 

sasirekha partner 

pedda avida man no comment

respect

Posted

babumoshayoo, labor antea em anukunutnav???? only building labour aa?? Forest lo kuda labour ni use chesukoni, legal ga wood ni cut cheyochu

Smugglers use these people and pay high to cut these wood illegally. These are the people that are killed

Just use common sense, why will Smugglers be at a single in Big number??? Smuggler okadea untadhu, labor will work for him...think about it once 

i do agree ...but valu illegal panulu chestunna coolies ani oppukunnav inka valani lepina no issue ,..............mundu illegal ga cut cheyyali anna thought process ki shake ravali ee counter tho.........i still support this issue 

Posted

ma state ma istam , ma state loki enduku vachinatu vallu anta doola ekki kottukuntunaru

ilage sri lanka loki vellaru doola tirindi Brahmi-9.gif

actual ga smuggle chese vallani pattukunnaaka sambara padachu le.

antha varaku, nuvve poyi akkada forest lo kaapala kaayi.

Posted

ekkada kadapa lo , memu rajampeta nunchi 35 years back vacham tpt ki 

meedhi chennai aaa ? born and brought up ? aa ? ayithe emi cheyalem nee sorroundings aa type lo choosavu kabbati

nuvvu ala maaravu 

naa history naaku telidu raa babu. edho maa amma chepthe vinna. kadapa anna.

naaku chennai tappithe vere place gurinchi avasaram le. may be vizag, nellore exceptions.

Posted

actual ga smuggle chese vallani pattukunnaaka sambara padachu le.

antha varaku, nuvve poyi akkada forest lo kaapala kaayi.

mundu mi valaki nuvvu kasko ...ledante next round malli undi anta mi batch ki tondarlone 

Posted

nit time 3 ki adi kuda illegl area lo wit guns cotredge axes em pani..?

andulo mali 2 mida criminl cases kuda unnay ,police mida attack cheydm enduku koolie lu aite Brahmi-9.gif

jackie, neeku nijangaane argue cheyyalante, gif lu vaadakunda, tamilollani thittakunda dhaa. oka pakka thread lo.

ledante, waste neetho serious ga maatladatam. 

cheppindhe chepthu untaavu. anni telisinattu.

Posted

naa history naaku telidu raa babu. edho maa amma chepthe vinna. kadapa anna.

naaku chennai tappithe vere place gurinchi avasaram le. may be vizag, nellore exceptions.

nuvvu manfucruing defect tho unnavu just adigaa kadapa ante 

antha ga chinchukuntavu enduku 

idhi sambar gallatho godava 

• Create New...