Laila2 Posted May 5, 2015 Report Posted May 5, 2015 naku personal life or real life lo evartoh godavalu emi levu not even any controversies nothing i always maintained low profile n family ante db was always fun to me …US lo india lo laga free ga undadu kabatti edo db lo time pass chesanu ….virtual istam vachinattu opinions cheppachu…evaru naku personal ga evaru telidu and telsukonu kuda..nakanta avasaram ledu e db lo kavalane character mida chala worst ga troll chestunnaru same thing intlo me amma, akka , chelli mida cheste telustundi aa pain i am sure they will suffer i know particular ids valla rakshasha anandam kosam adavalla character mida trolling oka group ga form ayyi attack chestaru …godavalu cheydam ..petrol posi enjoy chestunnaru let them enjoy…vallakosam e db ni nenem vadalanu andari lage naku right undi ikda undadaniki untanu pms lo matladtanu ..na istam…danni mirem ankunna i dont care…. inka chuskondi aa rakshashulanta vachi bye bye chepdam start chestaru telidu vallaki proper ga nijalu teliyaka guddiga freinds adi virtual world cheppe matalu vini nammi ammaylni trolll chestuntaru
koncham2 Posted May 5, 2015 Report Posted May 5, 2015 naku personal life or real life lo evartoh godavalu emi levu not even any controversies nothing i always maintained low profile n family ante db was always fun to me …US lo india lo laga free ga undadu kabatti edo db lo time pass chesanu ….virtual istam vachinattu opinions cheppachu…evaru naku personal ga evaru telidu and telsukonu kuda..nakanta avasaram ledu e db lo kavalane character mida chala worst ga troll chestunnaru same thing intlo me amma, akka , chelli mida cheste telustundi aa pain i know particular ids valla rakshasha anandam kosam adavalla character mida trolling inka enough idanta let them enjoy…vallakosam e db ni nenem vadalanu andari lage naku right undi ikda undadaniki untanu pms lo matladtanu ..na istam…danni mirem ankunna i dont care…. good going, ind trip shopping ekkada varaku achindhi
Laila2 Posted May 5, 2015 Author Report Posted May 5, 2015 good going, ind trip shopping ekkada varaku achindhi anta aipoindi shopping ..e weekend flight
vaade_veedu Posted May 5, 2015 Report Posted May 5, 2015 anta aipoindi shopping ..e weekend flight Flight details, flight status, airport avi kooda cheppu
Laila2 Posted May 5, 2015 Author Report Posted May 5, 2015 Flight details, flight status, airport avi kooda cheppu antaledu
suryausa Posted May 5, 2015 Report Posted May 5, 2015 RR konchem pickles, sambar powder and garam masala ee brand bavuntayo cheppu velle mundu. india trip baga enjoy cheyi.
vennelakhader Posted May 5, 2015 Report Posted May 5, 2015 Inka malli raava DB ki.. any way we miss u $^^E
manjunath455 Posted May 5, 2015 Report Posted May 5, 2015 RR konchem pickles, sambar powder and garam masala ee brand bavuntayo cheppu velle mundu. india trip baga enjoy cheyi. evari mood ela vunna nee cooking neede :giggle:
Recommended Posts