puli_keka Posted May 21, 2015 Report Posted May 21, 2015 ma apice lo eroju employee of the month award gave...adi naku yeppatiki radu..atleast db vallayina na hardwork gurtiste chalu. employee of the month aa desi company aa
DR.BALI Posted May 21, 2015 Report Posted May 21, 2015 intlo sarriga vanta chayyi...vantinti maa lachmi ani mee ayana isthadu award...!! weekend plans enti....? ma deggara oka lake undi..akkada jetskiing, atv, fishing etc alantivi cheddam ani thinking.
DR.BALI Posted May 21, 2015 Report Posted May 21, 2015 employee of the month aa desi company aa no re..infact not even one desi in our apice.....but ma director ki konchem pichi.
puli_keka Posted May 21, 2015 Report Posted May 21, 2015 no re..infact not even one desi in our apice.....but ma director ki konchem pichi. wipro etc vallu chepthuntaru fether in the hat cabbage ani.. evadu dekhthadu avi us lo
mustang302 Posted May 21, 2015 Report Posted May 21, 2015 ma deggara oka lake undi..akkada jetskiing, atv, fishing etc alantivi cheddam ani thinking. atv aamonster trucks dookinchinattu dookunchu...venakala vasthunna mee ayanaki pack avvali...!!
DR.BALI Posted May 21, 2015 Report Posted May 21, 2015 wipro etc vallu chepthuntaru fether in the hat cabbage ani.. evadu dekhthadu avi us lo yeah... manaku money iste chalu......award tiskoni em cheskovali...ammina dabbul ravu
DR.BALI Posted May 21, 2015 Report Posted May 21, 2015 atv aamonster trucks dookinchinattu dookunchu...venakala vasthunna mee ayanaki pack avvali...!! lol....nenu anta pedda personality anukunava...elukanta unta...adi nadapagaligite ekkuva
puli_keka Posted May 21, 2015 Report Posted May 21, 2015 yeah... manaku money iste chalu......award tiskoni em cheskovali...ammina dabbul ravu maa company interview lo avi chuistha ante, they give zero f^cks ani friend telled atleast summer lo mangoes bhi ivvaru aa awards ki
mustang302 Posted May 21, 2015 Report Posted May 21, 2015 lol....nenu anta pedda personality anukunava...elukanta unta...adi nadapagaligite ekkuva u eluka mohammundhu guide gaadu evadina untae gudhai...!!
DR.BALI Posted May 21, 2015 Report Posted May 21, 2015 u eluka mohammundhu guide gaadu evadina untae gudhai...!! evarno okarni guddu antav...ok kanicheddam...poyedem undi...maha ite tirigi guddutaru
mustang302 Posted May 21, 2015 Report Posted May 21, 2015 nannu masters lo oka papa...friendzone lo padaesindhi....inka single undhi..ippatiki edipistha...nanu pelli chaesukoni untattu itae..ee paatiki oka intiki dhanivi ayyaedhanivi ani......!!
puli_keka Posted May 21, 2015 Report Posted May 21, 2015 nannu masters lo oka papa...friendzone lo padaesindhi....inka single undhi..ippatiki edipistha...nanu pelli chaesukoni untattu itae..ee paatiki oka intiki dhanivi ayyaedhanivi ani......!! mb type abbayi kosam looking emo
DR.BALI Posted May 21, 2015 Report Posted May 21, 2015 maa company interview lo avi chuistha ante, they give zero f^cks ani friend telled atleast summer lo mangoes bhi ivvaru aa awards ki lol niku ichara ite award....jagrathaga petko
puli_keka Posted May 21, 2015 Report Posted May 21, 2015 lol niku ichara ite award....jagrathaga petko naaku kaadu person x ki isthe naa roomie athani friend.. madichi pettuko ani telled never worked in india nenu
DR.BALI Posted May 21, 2015 Report Posted May 21, 2015 nannu masters lo oka papa...friendzone lo padaesindhi....inka single undhi..ippatiki edipistha...nanu pelli chaesukoni untattu itae..ee paatiki oka intiki dhanivi ayyaedhanivi ani......!! papam..vachinavalani nito compare chesi reject chestundemo
Recommended Posts