Jump to content

Afdb Fm And Sodhi Thread

Recommended Posts

Posted

music lo he is legend but voice antha goppaga em undadupfdb_brahmi20.gif?1377272460

Cheemoi.. endhuk not cmg brahmilaughing.gif

Posted

antha Daiveccha.. dhini venuka kuda aa Kula rajakeeyalu unnayi antaava brahmilaughing.gif

kula rajakiyalu ekada levu baa ekada Chitu NTR songs esi dominate cheyadam leda adi ante

pawan-kalyan-trivikram-laugh-gif.gif

Posted

kula rajakiyalu ekada levu baa ekada Chitu NTR songs esi dominate cheyadam leda adi ante

baagunna cinema lu  first week online lo chusthanu.. Ntr cinema lu youtube lo vachaaka chusthaanu.. anthee diffrnce naku  sSc_hidingsofa

Posted

baagunna cinema lu  first week online lo chusthanu.. Ntr cinema lu youtube lo vachaaka chusthaanu.. anthee diffrnce naku  sSc_hidingsofa

ade ade mi kulapodu kabati youtube hits istaru vere kulapodu ayite tokestaru ante ga ma sampoo babu ki eni hits ichav ala ayite?

Posted

Cheemoi.. endhuk not cmg brahmilaughing.gif

cmg but not postong muchGSB4.gif?1370457845

Posted

ade ade mi kulapodu kabati youtube hits istaru vere kulapodu ayite tokestaru ante ga ma sampoo babu ki eni hits ichav ala ayite?

baaboi.. last month chusaa.. aa kalaakandamm  youtube lo vachindhi gaa  sSa_j@il

Posted

baaboi.. last month chusaa.. aa kalaakandamm  youtube lo vachindhi gaa  sSa_j@il

Week lo 2 days play avudi ma intlo a movie

Posted

baa etta vunav

ba enti sangathulu malli activate ayyav

evarevaru using ne id

Posted

Week lo 2 days play avudi ma intlo a movie

Rofl.. Hero kante.. actors andharuu Ht untaaru.. ..  movie theesee appudu okkalaki kuda. doubt raaledhemo... entii ee movie ela undhi ani..

Posted

Potti Zoo Potato gaadu.. vaadi gurinchi naa deggara seffak.. Tym waste.. 351hats.jpg

Posted

Potti Zoo Potato gaadu.. vaadi gurinchi naa deggara seffak.. Tym waste.. 351hats.jpg

eyy fans hurt avutaru na chitu kosam ayina titaku plzz

Posted

cmg but not postong muchGSB4.gif?1370457845

Nasty Bittu.. Ippu.. Timmylu... Mottham Batch Handed ga brahmilaughing.gif

Posted

Rofl.. Hero kante.. actors andharuu Ht untaaru.. ..  movie theesee appudu okkalaki kuda. doubt raaledhemo... entii ee movie ela undhi ani..

movie ni movie la chudali apudu a prob vundadu thats why we are enjoying

Posted

ba enti sangathulu malli activate ayyav

evarevaru using ne id

epudu nene pass change chesa

Guest
This topic is now closed to further replies.
  • Create New...