Jump to content

Calling Married Guys With Single Income

Recommended Posts

Posted

6k ante chala ekuva bro for single

apudapudu single mostly double le PK.gif

• Replies 179
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• ILAQAT_MUFLIYA

30

• superted

21

• Piscop

12

• agora

12

Posted

Dorling PK.gif me daggara rents thakkuve and cost of living and taxes kuda thakkuve kada be.. Why u crying ma PK.gif

ledu ika ochindi karchupettesi chapattlu kottukunta kusovala ani asking!! byta pothe mana chetul ookov edo okati konta
Posted

US lo median income entho telusa? aallandaru pelli cheskovatledha.

PK.gif neeku maa middle class valla terminology ardham kaadhu.. savings antey karchulu ponu india ki kontha remit chesaaka migilevi ani ardham

Posted

Apudu dani prema anaru, Paisalu lekapoyina prema tho kadupu nimpukovali adi ra prema ante

brahmanandam+lol+.gif

16EihpZ.gif  chusthunna chusthunna anni observe chesthunna

Posted

PK.gif neeku maa middle class valla terminology ardham kaadhu.. savings antey karchulu ponu india ki kontha remit chesaaka migilevi ani ardham

assalu athanu answer ee tappu PK.gif

Posted

16EihpZ.gif  chusthunna chusthunna anni observe chesthunna

nenu kuda PK.gif

Posted

Rent 800 max only restroom osthadi Bay Area lo what now ? PK.gif

ha ha...ma univ area lo ite 580$ ki single bedroom vachedi( andule 4 undevallam)...ippudu memu unde intiki 1000 rent(married kada, so only 2)...chala ekkuva anipistundi rentGSB4.gif.

Posted

ha ha...ma univ area lo ite 580$ ki single bedroom vachedi( andule 4 undevallam)...ippudu memu unde intiki 1000 rent(married kada, so only 2)...chala ekkuva anipistundi rentGSB4.gif.

PK.gifPK.gifPK.gif

Posted

PK.gifPK.gifPK.gif

GSB4.gif.joke bagunda

Posted

No savings.. Enjoying life to the max.. Buddodi diaperlake saripothundi salary

• Create New...