Jump to content

Ee Madhya Pesu Bukkullo Desi Girls Post Lu!

Recommended Posts

Posted

FB mana india ki parichayam ayye mundu evarki telidu.. manam edi mutkuna sarvanashanamey kada..brahmi69.gif?1368659537

thats for sure... orkut ni uthiki aresaru now fb... inka enni days oo already chala mandiki bore kottesindi anukunta fb villa athi valle pawan-kalyan-trivikram-laugh-gif.gif

• Replies 248
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• KillChillPandey

44

• vennelakhader

26

• k2s

22

• TOM_BHAYYA

18

Posted

Chethakani dadamalu mogudlu aithe ilage untadi .

Inka nayam bedroom lo bathroom lo vesukune batla tho pics thisi Pettatledu FB and whts app lo. Inko 4 or 5 years lo a trend kuda vasthadi

ittanti idealu ivvaku ba ... already kampu thattukoleka pothunnam brahmi-8.gif

Posted

Highlight enti antey  ma dost gadi budday untey vadi credit card nunchey Diamond ring konesi .. andarki gift to my hubby ani photo pettindi.. dorikipoyaasa1.gif?1290019852

brahmi69.gif?1368659537    aah ring chusi ma dost gadu dhamal ani untad..

gallery_8818_5_328805.gif

Posted

FB lo itla show off pics petukunte tappudu, e Ada jathi vajralu marchipoedi enti ante.

Na thammlu ani chepou kune nich kamin kuthhe galu, a photos ni morph chesi adult and x.,x,! X sites lo peduthunaru . E half brain Unna ammailaki FB piracy settings thelvadu padu thelvadu

India nunchi pelli ayi vachina chalamandi porilu atlaney chestaru.. Vallu valla husband king ankuntaru.. I'm not generalizing though.. kontha mandi genuine ammailu kuda untaru.. but most of them are this Show off Batch..debbaki ma dost gadini kalvatam manesha.. Na valla kaadu mahaprabhu.. dorikipoyaasa1.gif?1290019852

Posted

Chethakani dadamalu mogudlu aithe ilage untadi .

Inka nayam bedroom lo bathroom lo vesukune batla tho pics thisi Pettatledu FB and whts app lo. Inko 4 or 5 years lo a trend kuda vasthadi

already doing it man..... i sawen them already gallery_8818_5_328805.gif

Posted

Ilanti OA batch fromm India English novels batch untaru.. Normal vallu jeans lo photos ke time padthadi le..

Boys movie lo thaman gaadu anukunta heroine ni flat cheyadaniki Phil Collins lyrics vinnava super anukunta build up isthadu same batch ee porlu pawan-kalyan-trivikram-laugh-gif.gif

English oka mukka rakunna FB lo ilanti OA status comments pettevallu chala mandi unnaru.. evarko teliyanodiki buildup istey vaad nammestad kani manaki anni telisi kuda vallu buildup istaru brahmi69.gif?1368659537 Next iga Houses mida paddadru.. Monanney oka papa pettindi entering new house ani.. exit pic ee weekend lopal padtademo

Posted

Husband ki lap dance type lo ollo kurchoni photos Jara too much pakkana kurchoni pettochu kada. #JustSaying

Posted

thats for sure... orkut ni uthiki aresaru now fb... inka enni days oo already chala mandiki bore kottesindi anukunta fb villa athi valle 

linkedin next anukunta... pawan-kalyan-trivikram-laugh-gif.gif

Posted

Highlight enti antey  ma dost gadi budday untey vadi credit card nunchey Diamond ring konesi .. andarki gift to my hubby ani photo pettindi.. dorikipoyaasa1.gif?1290019852

Abbayilki kooda diamond ring present chestaara.. daani kanthe oka Mandhu bottle konisthe vaadu Fida aipothaadu

Posted

gallery_8818_5_328805.gif

mari antha kada man.. job lenidi amey daggar $2k ela vastai ring konukovataniki?? very obvious logic ela miss avtaru.. brahmi69.gif?1368659537

Posted

linkedin next anukunta... pawan-kalyan-trivikram-laugh-gif.gif

ippudu suits lo unna andharu next inka shorts and bikinis anamata pawan-kalyan-trivikram-laugh-gif.gif

Posted

Abbayilki kooda diamond ring present chestaara.. daani kanthe oka Mandhu bottle konisthe vaadu Fida aipothaadu

FB lo pettaleru kada mandu bottle gift ichindi pellam ani.. Min budday ki aah matram OA lekuntey ela brahmi69.gif?1368659537

Posted

Husband ki lap dance type lo ollo kurchoni photos Jara too much pakkana kurchoni pettochu kada. #JustSaying

seers baa.. Brahmi-13.gif

Posted

dorikipoyaasa1.gif?1290019852

• Create New...