Krish Posted June 8, 2015 Report Posted June 8, 2015 rofl antaru rolf kaadhu denemma english thappu esinav ani neeku nenu cheppina ante idhi e janm lo cheskunna punyamo CITI_c$y CITI_c$y
BillArno Posted June 8, 2015 Author Report Posted June 8, 2015 mee intlonunchi nee lanti 3rd class gadey vellaadu antey MS ki .... evadaina vellagalthaadu .... lol mega dhed .. MS chesi india vellipoyava em covering ichav ra pilla p
soLLu_star Posted June 8, 2015 Report Posted June 8, 2015 pilla ps bayataki 10gyandi haha brother ilanti pulkas mire corect baga adukutunaru
BillArno Posted June 8, 2015 Author Report Posted June 8, 2015 haha brother ilanti pulkas mire corect baga adukutunaru ekkaduntav :O
donganaaK Posted June 8, 2015 Report Posted June 8, 2015 MS chesi india vellipoyava em covering ichav ra pilla p nee lanti third class labour gadi mindset ki , adi cheppina ardham kaadu le ... lol labour ga ...
pythonic Posted June 8, 2015 Report Posted June 8, 2015 haha brother ilanti pulkas mire corect baga adukutunaru meeru matram takkuventi brother...rofl punch asalu... kukka kanna nakka better kada brother @3$% anduke miru nakka kinda kukka la untunaru
ravula Posted June 8, 2015 Report Posted June 8, 2015 haha brother ilanti pulkas mire corect baga adukutunaru Brother me Telugu endi ala undi I mean so pure :)
pythonic Posted June 8, 2015 Report Posted June 8, 2015 Brother me Telugu endi ala undi I mean so pure :) @3$%
BillArno Posted June 8, 2015 Author Report Posted June 8, 2015 nee lanti third class labour gadi mindset ki , adi cheppina ardham kaadu le ... lol labour ga ... ardam kavadaniki emundi fake buddy.. its pure fake :o akkade dorikipoyav
Kickuu Posted June 8, 2015 Report Posted June 8, 2015 nee lanti third class labour gadi mindset ki , adi cheppina ardham kaadu le ... lol labour ga ... Idhi kuda Nijamena
soLLu_star Posted June 8, 2015 Report Posted June 8, 2015 Brother me Telugu endi ala undi I mean so pure :) nenu bhasha ni gouravam istanu brother
soLLu_star Posted June 8, 2015 Report Posted June 8, 2015 ardam kavadaniki emundi fake buddy.. its pure fake :o akkade dorikipoyav haha pulkas epudu dorikipotaru
ravula Posted June 8, 2015 Report Posted June 8, 2015 nenu bhasha ni gouravam istanu brother Ok brother
Recommended Posts