Jump to content

36 Mandini Champina Nakka Mudday Kaadata

Recommended Posts

Posted

malli ade tappu chestunnaru bro capital capital ani sava 10gudu hyd hyd ani antaka mundu... development ante buildings and infrastructure kadu brother edo..US lo undi buildings ye development anukovaddu bro...village level lo development avvali... just media manage cheyadam kadu

bro.. meetho diso inko thread lo chestamu bro... 

• Replies 192
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• solman

68

• soLLu_star

39

• Luppon_Gidigidi

19

• TOM_BHAYYA

17

Popular Days

Top Posters In This Topic

Posted

meeru unnara bro aa list lo

miru undevadiva laantaka mundu aina chance ledu le vennupotu podiche jathini evaru penchukoru

Posted

capital kattina kuda madhya taragat vallaki emi upayogam brother anni kamma samajikavargam ke ichukunnadu nakka

he he .. nuvvu mamolu comedy cheyyav ga

Posted

bro.. meetho diso inko thread lo chestamu bro... 

ekkadaina ready brother

Posted

capital kattina kuda madhya taragat vallaki emi upayogam brother anni kamma samajikavargam ke ichukunnadu nakka

correct bro...

dhonakonda lo full gaa govt lands unnai akkada petakunda krishna dist lo pedutunaru broo.. poor people dagara lands lakunni...

Jagan CM  avali aa lands anni trigi icheyali.. idhee naa korika bro..

Posted

Okkatante okkati kuda poorthicheyaleru cbn garu.. Jagan garu Idhi mundhe telsi ee haamilu ivvaledhu
Singapore kadhu Bihar cheyakunte chalu .. Yathavidhanga unhithe Jagan garu ki 2019 lo konchem suluvu avuthundhi raasthrabhivrudhhi

Paapi chiraayuvu sodhara .. Manchollane devudu thondharaga theeskelthadu..

Posted

brother please some more topics no brahmi%20laugh_01.gif?1403646236

Posted

miru undevadiva laantaka mundu aina chance ledu le vennupotu podiche jathini evaru penchukoru

bro.. telugu lo cheppara please

Posted

malli ade tappu chestunnaru bro capital capital ani sava 10gudu hyd hyd ani antaka mundu... development ante buildings and infrastructure kadu brother edo..US lo undi buildings ye development anukovaddu bro...village level lo development avvali... just media manage cheyadam kadu

adhe kadha sodharaa samasya eppudu chusina Singapore Singapore antadu

Oka raithu mokam lonavvu theppisthundha singapore.. Andhuke ninne Anna raithu momu lo chirunavvunnnthakalam ysr bathike untadu
Posted

corect ga chepparu brother

ritulu aatma hathyalu kanipinchavu 

nirudyogulu ekkuva aipoyaru kani ee yellow media ivemi chupinchavu

Posted

mi nakka pradarshanalu na dagara veyaku sunakam

bro.. TomB ni vadellyi brooo.. mana jagan kosam please... please

Posted

brother meeru ninna nenu vesina prasna ku samadhaname cheppakunda vellipoyarubrahmi%20laugh_01.gif?1403646236

Posted

ante cbn manchi chesthynnarantunnara meeru.. Siggu undaali sodhara cbn garuni venakesukosukostjunnandhuku meeku
Posted

bro.. TomB ni vadellyi brooo.. mana jagan kosam please... please

nenu mi intlo vallani tidate nanu emi anakunda vurukuntara miru

Posted

tom B ni asalu spare cheyadam ledu gabrahmi%20laugh_01.gif?1403646236

• Create New...