Janaki Posted January 4, 2016 Report Posted January 4, 2016 :3D_Smiles: Ilantivi boledu solve chesaru maa parents.
dasara_bullodu Posted January 4, 2016 Report Posted January 4, 2016 neeku leremo, naku unnaru namma galige frends Dont worry marriage crisis ki vacchi pellam meeda complain cheyyali anipistundi chudu appudu telustundi situation
GunturGongura Posted January 4, 2016 Author Report Posted January 4, 2016 Intlo problems veedhilo vesukovadam endhuku.... mundhu vaalidharu konchem calm ga discuss chesukuntey poyedhaaniki.... communication gaps increase chesukuntey conflicts vasthay.... better sit down and resolve those conflicts with mutual agreement veedilo vesadu first nundi 5 yrs ayndi marriage ayyi…istam ga cheskunnaru pelli…pelli 10 days anaga ma motherinlaw started shouting and commenting on dowry ..ame adiginavanni ichi chesaru she always hated me due to jealous first nundi….ala iddari madya godavalu…kapuram kuda chesevadu kadu…yepdu abuse and nenu yedustu undedanni ..starting lo nakem ardam ayyedi kadu ..i was 22, maturity kuda ledu naku apdu 1st year nunde divorce ichesta anevadu, usa lo plan chesevadu…intlo ma parents ki cheppi india ala 2 times vachesanu…first nundi inka money vachedi ani , earn cheyatledani … Ive gola…i used to beg him okasaraina matladu ani …he used to get phone calls godava chesevadu..pellaina 5 yrs lo tanu kani tana tarupu vallu kani ma inti vaipu gani ma parents toh matladam kani cheyledu..cut chesesaru i was just slave servant in usa , 2nd time india velnapdu i decided not to return usa…tanaku bayam patkuni case pedtanemo ani usa pilpinchukunnadu bratilmadi then i kept condition that masters or job chestanu, lekapote earn cheyatledu ani gola chestarani kids undalanna thought yepdu ledu …..us lo divorce file cheyalante atleast 6 months ayna aa county lo undali so masters was trap to get me to usa…then naku idea lekunda…2014 lo he started harassing me for divorce..reason adgite cheppevadu kadu enni sarlu bratilmadukunnano aa devudike telsu…enti problem lets sit together and talk ledu..and ma inlaws full encouragement first nundi for separation..vallu first nundi nannu nammaddu ane matalu cheppevallu.. dec 2014 calmga papers ichadu….enti idi ani adigite kopamlo ichanu , cancel chesestanu ani he bluffed me naku exams, projects masters lo …undaleka india vellaleka narakam chusanu apde e db kanpinchindi oka male id dwara na problem post chesanu…that was my first post on harassment …daniki oka id respond ayi pm chesindi..he misguided me , teliyaka i added him on fb and tarvata racha chesadu but idi limit cross aypoindi…ma parents memu adjust avtam paruvu ane chusaru…5 yrs e kupam lo undi undi…at one point nenem chestunnano nake ardam ayyyedi kadu… guttuga undalane ankuntaru evaraina family matters, he made it public from day 1 and i got opened after 4 yrs of marriage ..inka avvadu ani telsaka he has liver related health issues and physically fit kadu, friends kuda leru tanaku closes ones….still undipodam ankunna divorce istam leka but santosham ledu alage harassment and money mongers g, so he planned to divorce in usa, tanu vesindi no fault divorce….which is not valid in india iddaru parents tanaku..who dominates got converted to christianity….and na mida force to get converted…which i hated most 5 adapaduchulu all are 20 to 25 years older to me ..but valianta pettanam and compares me, jealous feel avdam anni kalpi pelli petakulu vadu india radu, india vaste arrest chestarani bayam
SeemaLekka Posted January 4, 2016 Report Posted January 4, 2016 Ilantivi boledu solve chesaru maa parents. counselling chesa?
Diana Posted January 4, 2016 Report Posted January 4, 2016 Ilantivi boledu solve chesaru maa parents. oho mari me parents to e ts ameiki kuda counselling ippinchochuga meru bayata telisina vallu la unnay ga me posts sCo_^Y
Lukewalker Posted January 4, 2016 Report Posted January 4, 2016 Dont worry marriage crisis ki vacchi pellam meeda complain cheyyali anipistundi chudu appudu telustundi situation thanks, neeku vachinapudu em peekings? neeku close friends evaru leru kadha, konchem suggestions ivvachu ga
dasara_bullodu Posted January 4, 2016 Report Posted January 4, 2016 thanks, neeku vachinapudu em peekings? neeku close friends evaru leru kadha, konchem suggestions ivvachu ga nuv deniko hurt ayinattunnav... naku close friends leka kadu chala mandi unnaru .. marital problems intlone solve avvali friends group loki vellakoodadu.. Adi basic rule
Janaki Posted January 4, 2016 Report Posted January 4, 2016 oho mari me parents to e ts ameiki kuda counselling ippinchochuga meru bayata telisina vallu la unnay ga me posts sCo_^Y Ye Ts ki evaru cheppaleru real people chudu matladu ante nenu abbayi andi. Watching her since a year she and her husband troll us if we say something they don't like.
GunturGongura Posted January 4, 2016 Author Report Posted January 4, 2016 Ilantivi boledu solve chesaru maa parents. great but ikda matladkodaniki abbay radu,…ego atani 2 parents,5 sisters valle corect antaru …matladte vanta cheydu , tindi pettadu ani day 1 nundi rumors spread chesaru e abbay ayte marriage ki mundi niku pappu cheydam vaste chalu inka nene manage chesta ani cheppevadu anduke nenu frustration toh oka time lo db lo na vantalu anni post chesedanni
sattipandu Posted January 4, 2016 Report Posted January 4, 2016 veedilo vesadu first nundi 5 yrs ayndi marriage ayyi…istam ga cheskunnaru pelli…pelli 10 days anaga ma motherinlaw started shouting and commenting on dowry ..ame adiginavanni ichi chesaru she always hated me due to jealous first nundi….ala iddari madya godavalu…kapuram kuda chesevadu kadu…yepdu abuse and nenu yedustu undedanni ..starting lo nakem ardam ayyedi kadu ..i was 22, maturity kuda ledu naku apdu 1st year nunde divorce ichesta anevadu, usa lo plan chesevadu…intlo ma parents ki cheppi india ala 2 times vachesanu…first nundi inka money vachedi ani , earn cheyatledani … Ive gola…i used to beg him okasaraina matladu ani …he used to get phone calls godava chesevadu..pellaina 5 yrs lo tanu kani tana tarupu vallu kani ma inti vaipu gani ma parents toh matladam kani cheyledu..cut chesesaru i was just slave servant in usa , 2nd time india velnapdu i decided not to return usa…tanaku bayam patkuni case pedtanemo ani usa pilpinchukunnadu bratilmadi then i kept condition that masters or job chestanu, lekapote earn cheyatledu ani gola chestarani kids undalanna thought yepdu ledu …..us lo divorce file cheyalante atleast 6 months ayna aa county lo undali so masters was trap to get me to usa…then naku idea lekunda…2014 lo he started harassing me for divorce..reason adgite cheppevadu kadu enni sarlu bratilmadukunnano aa devudike telsu…enti problem lets sit together and talk ledu..and ma inlaws full encouragement first nundi for separation..vallu first nundi nannu nammaddu ane matalu cheppevallu.. dec 2014 calmga papers ichadu….enti idi ani adigite kopamlo ichanu , cancel chesestanu ani he bluffed me naku exams, projects masters lo …undaleka india vellaleka narakam chusanu apde e db kanpinchindi oka male id dwara na problem post chesanu…that was my first post on harassment …daniki oka id respond ayi pm chesindi..he misguided me , teliyaka i added him on fb and tarvata racha chesadu but idi limit cross aypoindi…ma parents memu adjust avtam paruvu ane chusaru…5 yrs e kupam lo undi undi…at one point nenem chestunnano nake ardam ayyyedi kadu… guttuga undalane ankuntaru evaraina family matters, he made it public from day 1 and i got opened after 4 yrs of marriage ..inka avvadu ani telsaka he has liver related health issues and physically fit kadu, friends kuda leru tanaku closes ones….still undipodam ankunna divorce istam leka but santosham ledu alage harassment and money mongers g, so he planned to divorce in usa, tanu vesindi no fault divorce….which is not valid in india iddaru parents tanaku..who dominates got converted to christianity….and na mida force to get converted…which i hated most 5 adapaduchulu all are 20 to 25 years older to me ..but valianta pettanam and compares me, jealous feel avdam anni kalpi pelli petakulu vadu india radu, india vaste arrest chestarani bayam good riddance, get divorce kaani dont leave them calmly india lo theeskunna katna kaanukalu thirigiichey laa paruvu theyyandi mee jeevitham elaguu chejaaripoyyindhi get divorced and find happiness elsewhere
GunturGongura Posted January 4, 2016 Author Report Posted January 4, 2016 Ye Ts ki evaru cheppaleru real people chudu matladu ante nenu abbayi andi. Watching her since a year she and her husband troll us if we say something they don't like. u better plz stop commenting my posts and me
dasara_bullodu Posted January 4, 2016 Report Posted January 4, 2016 Divorce India lo teesko.. looks like husband ki strong backup undi... job techkoni illu maripo
andhrapradesh@123 Posted January 4, 2016 Report Posted January 4, 2016 MS complete cheyyi and get placed. Then you can move away.
Recommended Posts