Durjan Posted February 22, 2016 Report Posted February 22, 2016 e taadu endi ela vundi item galla gola ekkuvaindhi
redsox Posted February 22, 2016 Report Posted February 22, 2016 nijam Gá love chesthe .. No breakup Inka devadasu kalam lo unnava brother
Dimpy123 Posted February 22, 2016 Report Posted February 22, 2016 labour di vachindi.. same to same busstand baapathee... ne yaamma emannamo ardamvvakundane reply isthunnava malli okkasari chaduvukoni raa po bp daana... evadee rumors spread chesindi... nuvve kada antha vippukoni cheppav adi bazar di daniki reply ivvadam waste ra....
KaatRaja Posted February 22, 2016 Report Posted February 22, 2016 pelliki inka 1 hour vundaga ma friend gadi Pelli cacel iyindhi . A ammay vere vadini love chesinta , netho happy ga vundalenu Ani ma giri gaditho chepindhi veddu cancellation chesadu . Giri gadu malli Pelli 1 month lo Pelli iyindhi . A ammayi ki love chesinodu hand ichadu . Both are happy now
Photography Posted February 22, 2016 Report Posted February 22, 2016 pelliki inka 1 hour vundaga ma friend gadi Pelli cacel iyindhi . A ammay vere vadini love chesinta , netho happy ga vundalenu Ani ma giri gaditho chepindhi veddu cancellation chesadu . Giri gadu malli Pelli 1 month lo Pelli iyindhi . A ammayi ki love chesinodu hand ichadu . Both are happy now kathi bhayya ee story ekkado vinnattu undi
KaatRaja Posted February 22, 2016 Report Posted February 22, 2016 kathi bhayya ee story ekkado vinnattu undi ekada ?
Silver_mani Posted February 22, 2016 Report Posted February 22, 2016 pelliki inka 1 hour vundaga ma friend gadi Pelli cacel iyindhi . A ammay vere vadini love chesinta , netho happy ga vundalenu Ani ma giri gaditho chepindhi veddu cancellation chesadu .Giri gadu malli Pelli 1 month lo Pelli iyindhi . A ammayi ki love chesinodu hand ichadu . Both are happy now
yomama Posted February 22, 2016 Report Posted February 22, 2016 indian society ila nerpindi. man ki 25 vaste vadi own decisions teskodu parents set chestaru show 10gali adi konali idi konali pelli ante business adi kuda loss business ipdu idoka trend business pettakundaney diwala teyadam engagement tarvata cancel anta
Recommended Posts