loveindia Posted February 23, 2016 Author Report Posted February 23, 2016 chala mandiki cheppina.... kothaga evadina india nunchi ochina.....restaurant ki poinappudu .... tip eyyale anuko... bhayya ikkada min15 percent tip iyyali leka pothe edustaru.... ani manchiga chepte.. oh avna naku telidu ani next time nunchi manchigane follow aitaru.... ade pakkaki poi... vere oni deggara ... ee h1 meeda ochetollaki commonsense undadu ani sollu denginav anuko... nuvvu cheap aitav... manoll emanna naku telsindi tappu cheste...pakka chepta okkade unnapudu.... but in a gentle way.... chala mandi vintaru..... Aadu h1 kaadu.. or us telinodu kaadu.. I m talking abt fake accent and you are talking about nonsense man..
samajaaragamana Posted February 23, 2016 Report Posted February 23, 2016 ma friend adu two ni chew antadu......adi yeshalu sudalenu saami
bithirirsathi Posted February 23, 2016 Report Posted February 23, 2016 nuvvu uuko ra bhai nee loose laagu sardhuko bothaal pettukole nuvvu annintloki Tg ni teeskuraku yeee....ma TG kem thakkuva.......oh lappo....ikkada dharna seyyundri....eeda evaro TG vadhu antundru
loveindia Posted February 23, 2016 Author Report Posted February 23, 2016 nuvvu aadiki cheppakunda eeda cheppatam enti mariaadu naa team kaadu and naaku telidu man.. just overview ichadu maaku..
chalkpiece Posted February 23, 2016 Report Posted February 23, 2016 Aadu h1 kaadu.. or us telinodu kaadu.. I m talking abt fake accent and you are talking about nonsense man.. ade vaaniki cheppachu kada... bhayya nuvvu itla matladinappudu navvutunnadu.... ante... oh avuna ani sare cheskuntadu..... nenu cheppadam gurinchi antunna...
loveindia Posted February 23, 2016 Author Report Posted February 23, 2016 ade vaaniki cheppachu kada... bhayya nuvvu itla matladinappudu navvutunnadu.... ante... oh avuna ani sare cheskuntadu..... nenu cheppadam gurinchi antunna...nenu join ayyi 5 days aindi and aadu ekkadooo team.. ivaley first time chusava man.. and he left after that . Eesari kalistey cheptanu man..
chalkpiece Posted February 23, 2016 Report Posted February 23, 2016 nenu join ayyi 5 days aindi and aadu ekkadooo team.. ivaley first time chusava man.. and he left after that . Eesari kalistey cheptanu man.. thanks bro.... manam navvukovachu kani... cheppi navvukunte... he will atleast realise.... chudu ippudu nuvvu realise ainav.... atlane aitaru janalu.... try cheyali anthe
k2s Posted February 23, 2016 Report Posted February 23, 2016 Neow enti man.. now anochu ga.. daaniki videsi director gaadu cheyyi addam pettukoni navvutunnadu naa vaipu tirigi.. enduku man mana paruvu manam ey teeskodam akkarleni ee accent pichi tho... gb english rawks.. common man.. sorry.. memu attagey matladatam... meeku jelous maaku english vachu ani
sattipandu Posted February 23, 2016 Report Posted February 23, 2016 yeee....ma TG kem thakkuva.......oh lappo....ikkada dharna seyyundri....eeda evaro TG vadhu antundru oh lappo annavante nuvvu TG oni kaadu y u faking being a telanganite, antha inferiority neeku y ?
bithirirsathi Posted February 23, 2016 Report Posted February 23, 2016 oh lappo annavante nuvvu TG oni kaadu y u faking being a telanganite, antha inferiority neeku y ? utharandhra ni imitate sesthunna thammi.....TG mudhi bidda laga unnav....gussa gaaku.....sallaga undu
Enjoy99 Posted February 24, 2016 Report Posted February 24, 2016 gadhenti va....ma TG lo pundakor manchi ga unnava antam.....adhi ma baasha gadhi anthe ROFLLL nee evva
BommaliNinnodhala Posted February 24, 2016 Report Posted February 24, 2016 untaaru le kontha mandi...bokulu....chusi vere vallatho cheppii njy cheyaali anthe Vesesaamu biscuit... Neow enti man.. now anochu ga.. daaniki videsi director gaadu cheyyi addam pettukoni navvutunnadu naa vaipu tirigi.. enduku man mana paruvu manam ey teeskodam akkarleni ee accent pichi tho... gb english rawks.. common man..
Recommended Posts