Jump to content

Second Eeh One Ki

Recommended Posts

Posted

manchi employers unte chepandi...............ma cousin gadi kavalanta he can pay them plzzz

Posted

endku vuncle risk.....try ur luck anthe....ina market lo 8k aduguthunaaru ech one cheyanike...antha G balisi unte rendu kaadu moodu pettinchukondi

vesesamu biscuit...

Posted

endku vuncle risk.....try ur luck anthe....ina market lo 8k aduguthunaaru ech one cheyanike...antha G balisi unte rendu kaadu moodu pettinchukondi

vesesamu biscuit...

very much agreed
Posted

vesesamu biscuit...

Naku already undi uncle ma cousin ki last chance rakunte he shld beg....anudke asking thakva ki esthar anta bayata
Posted

thakva chesetodu chinna company ayundochu..or benefits thakkuva osthundochu..comprimise avvaali inka...something is better than nothin kda..

Naku already undi uncle ma cousin ki last chance rakunte he shld beg....anudke asking thakva ki esthar anta bayata

Posted

thakva chesetodu chinna company ayundochu..or benefits thakkuva osthundochu..comprimise avvaali inka...something is better than nothin kda..

anduke ga asking job ipinchaka poina atleast eeh one esthe chalu kada

Posted

Maa frnds di eddaridi 2nd h1 picked but rejected..ATB

elaborate plzz 

• Create New...