Enjoy99 Posted February 27, 2016 Report Posted February 27, 2016 Yes ratayya thatha parigethi parigethi kotte vadu anta Ma cousin kuda inter 2001 pass out .. Kodali nani outings ki thisukelle vadu Jr ni Nene ju ayyi unte ippudu poyi ratayya gadni nalugu thenge vadini
icecreamZ Posted February 27, 2016 Author Report Posted February 27, 2016 Yes ratayya thatha parigethi parigethi kotte vadu anta Ma cousin kuda inter 2001 pass out .. Kodali nani outings ki thisukelle vadu Jr ni Nene ju ayyi unte ippudu poyi ratayya gadni nalugu thenge vadini
Enjoy99 Posted February 27, 2016 Report Posted February 27, 2016 Yes ratayya thatha parigethi parigethi kotte vadu anta Ma cousin kuda inter 2001 pass out .. Kodali nani outings ki thisukelle vadu Jr ni Nene ju ayyi unte ippudu poyi ratayya gadni nalugu thenge vadini 2014 India trip lo thagesi chaitanya campus ki poyam ma cousins tho appatike 9 pm ayipoyindhi ma tutor gadu intiki thengesaad .. Kanisam kottaka poyina kasi theera thitte vadini .. Luv da gadu em kotte vado
icecreamZ Posted February 27, 2016 Author Report Posted February 27, 2016 Btw IIT enti ?? indian institute of technology bhayya....IIT kanpur type student anta maa vaadu next movie lo
icecreamZ Posted February 27, 2016 Author Report Posted February 27, 2016 2014 India trip lo thagesi chaitanya campus ki poyam ma cousins tho appatike 9 pm ayipoyindhi ma tutor gadu intiki thengesaad .. Kanisam kottaka poyina kasi theera thitte vadini .. Luv da gadu em kotte vado heh...esa ilanti dhaniki oka thread....come on i say.....btw....ala nested quotes ela cheyyatam?? okosari vasthadhi okosari raadhu renu quote chesthunte??
Enjoy99 Posted February 27, 2016 Report Posted February 27, 2016 indian institute of technology bhayya....IIT kanpur type student anta maa vaadu next movie lo ohh Janata garage lo na
Enjoy99 Posted February 27, 2016 Report Posted February 27, 2016 heh...esa ilanti dhaniki oka thread....come on i say.....btw....ala nested quotes ela cheyyatam?? okosari vasthadhi okosari raadhu renu quote chesthunte?? Em nested quotes ?? I browse from phone ..I just quote u Lappy lo ithe multi quote untadhi
icecreamZ Posted February 27, 2016 Author Report Posted February 27, 2016 Em nested quotes ?? I browse from phone ..I just quote u Lappy lo ithe multi quote untadhi ohhh....nenu laptop nunchi kooda ala nested quotes chesa....but its all random laga undhi
Rendu Posted February 27, 2016 Report Posted February 27, 2016 This is a pull shot man .. Maak avanni telvad....Dora cheppindu adinam
idi_Bezawada Posted February 27, 2016 Report Posted February 27, 2016 That true vaadini kottadani and me tatta NTR ayte enti ani adugadata rattaya.. Ma Babai Zoology lecturer in vignan vadlamoodi. Ayna annaru vadini titti and kotti pampinchesaru ani. yaa..tarvata rathayaki ONIONS danda esi sanmanam kuda sesaru..Red or Yellow na anedi sarigga gurtuledu..
Rendu Posted February 27, 2016 Report Posted February 27, 2016 yaa..tarvata rathayaki ONIONS danda esi sanmanam kuda sesaru..Red or Yellow na anedi sarigga gurtuledu.. Lol
Naaperushiva Posted February 27, 2016 Report Posted February 27, 2016 yaa..tarvata rathayaki ONIONS danda esi sanmanam kuda sesaru..Red or Yellow na anedi sarigga gurtuledu.. Pulkas kaabatti yellow ne ayyuntaayi
biscuitRAJA000 Posted February 27, 2016 Report Posted February 27, 2016 genuine ga cheppandi ba....meku kooda navvu ravatledhu? mana vaadu IIT ante?? kalyan babu devudu ante navvu raadu kaani buddodu iit ante navvu vastunda :D
idi_Bezawada Posted February 27, 2016 Report Posted February 27, 2016 Pulkas kaabatti yellow ne ayyuntaayi kotindi pulkasni kabatti Red kuda ayundochu...asale adi valla fav color..
Recommended Posts