puli_keka Posted March 2, 2016 Report Posted March 2, 2016 People lie andulo girls Pellayyaka pregnancy kids sarpoyi alavatu padipoyi job lite tiskuntaru Appudu towel hot water lo munchi nethi ki chuttukovadame
puli_keka Posted March 2, 2016 Report Posted March 2, 2016 Already anni chusina amayi aythe nu inka thanu kalsi konni kothavi chudachu kada ala enduku anukoru #badhakam
andhravodu Posted March 2, 2016 Report Posted March 2, 2016 Nu oka amai ki life ivvatam kadu iddaru kalsi life beautiful cheskovali antava baaa Super cheppavu man. Ayina India ammayillo oka benefit endante, goodlooking girls ekkuva untaru. Beauty requirement unde vallaki India lo better chances
GunturGongura Posted March 2, 2016 Report Posted March 2, 2016 Appudu towel hot water lo munchi nethi ki chuttukovadame Monna ma husband freind cinema kastalu talapinche tana story cheppadu ma hubby ki n my hubby naku chepparu He is working wife not working , kid puttadani inlaws Ni USA rappinchadu.. Vachaka father in law chanipoyaru USA lo then India pampadu.. Malli return ayyaka Atanu father ki bypass .. Malli India went.. Return vachaka India lo father dead.. Malli went India.. Within 4 months inni jargay 40 lakhs samarpayami Ade ms wife unte munde life telustadi edo kasta help ayyedi
kiladi bullodu Posted March 2, 2016 Report Posted March 2, 2016 Monna ma husband freind cinema kastalu talapinche tana story cheppadu ma hubby ki n my hubby naku chepparu He is working wife not working , kid puttadani inlaws Ni USA rappinchadu.. Vachaka father in law chanipoyaru USA lo then India pampadu.. Malli return ayyaka Atanu father ki bypass .. Malli India went.. Return vachaka India lo father dead.. Malli went India.. Within 4 months inni jargay 40 lakhs samarpayami Ade ms wife unte munde life telustadi edo kasta help ayyedi Ya correctey father yelagu poyadu kada inka dead body enduku going antadhi ms pori Hubby Dad ki bypass ki money daggara pechi pedatgadhi sure ga
poojitha_v Posted March 2, 2016 Report Posted March 2, 2016 Avoid ms girls , if they are too demanding India lo vunna ammayini chesukoni h4ead vesuko. Last but not least understanding important .
poojitha_v Posted March 2, 2016 Report Posted March 2, 2016 Monna ma husband freind cinema kastalu talapinche tana story cheppadu ma hubby ki n my hubby naku chepparu He is working wife not working , kid puttadani inlaws Ni USA rappinchadu.. Vachaka father in law chanipoyaru USA lo then India pampadu.. Malli return ayyaka Atanu father ki bypass .. Malli India went.. Return vachaka India lo father dead.. Malli went India.. Within 4 months inni jargay 40 lakhs samarpayami Ade ms wife unte munde life telustadi edo kasta help ayyedi I have seen ms girls who are naive towards people relations . What do u say for this ?
GunturGongura Posted March 2, 2016 Report Posted March 2, 2016 I have seen ms girls who are naive towards people relations . What do u say for this ? Don't generalize plz
GunturGongura Posted March 2, 2016 Report Posted March 2, 2016 Avoid ms girls , if they are too demanding India lo vunna ammayini chesukoni h4ead vesuko. Last but not least understanding important . Any one too demanding just avoid
poojitha_v Posted March 2, 2016 Report Posted March 2, 2016 Don't generalize plz Haha you didn't get my question .
siru Posted March 2, 2016 Report Posted March 2, 2016 Chusaa baaa arojulloo litre lu litre lu aslu 50shades movie ammailu chusi kada karchukuntaru.. Emi samaja nuvvu enduku karchav :o
siru Posted March 2, 2016 Report Posted March 2, 2016 Avoid ms girls , if they are too demanding India lo vunna ammayini chesukoni h4ead vesuko. Last but not least understanding important . Pooji nuvvu ms girl vi kaada ?
samajaaragamana Posted March 2, 2016 Report Posted March 2, 2016 Avoid ms girls , if they are too demanding India lo vunna ammayini chesukoni h4ead vesuko. Last but not least understanding important . Hey ru girl ryt from your childhood ??
Recommended Posts