samajaaragamana Posted March 2, 2016 Report Posted March 2, 2016 Nenu ma friend oka amayi(,ikkada ms chesi india vellipoindi) tho chat chesthunnapudu ........so amayi naku ping chesi hey ma sister ki pelli sambandam chusthunaru ms abhayi anta........kani vaditho mataladithe vadu..........vala sister ni H1 meeda try chey ravataniki .......ikkadiki ochaka job cheyachu apudu nu nenu iddaram H1 meedey untam anadu ani chepindi....so nenu auna mee sis ki ok aythe opukomanu....ikkada ilagey nadusthadi ani cheppa.......apudu thanaki ardam kale after 2 years... So cut chesthe...........aa amayi anni conditions peetina vadiney cheskundi.....ikkada twist enti ante amayi ki H1 ochindi.........ikkadiki ochi job chesthundi veedu kuda job chesthunadu right now..........and vala akka ochi na dagara antundi chudu ma sis ni ela use cheskuntunado ani.............nenu anna vadi thappu emi ledhu vadu em chepado adey chesthunadu mee sis ki tonlu kodhi freedom isthunadu ani cheppa............reality enti ante............they are very very happy couple now abhayi koncham practical manishi avadam tho amayi reality ardam cheskuni reality lo brathuku thunaru andaru....... Madyalo vela akka lolli ento.......do u support this guy ??
Maryadaramanna Posted March 2, 2016 Report Posted March 2, 2016 Nenu ma friend oka amayi(,ikkada ms chesi india vellipoindi) tho chat chesthunnapudu ........so amayi naku ping chesi hey ma sister ki pelli sambandam chusthunaru ms abhayi anta........kani vaditho mataladithe vadu..........vala sister ni H1 meeda try chey ravataniki .......ikkadiki ochaka job cheyachu apudu nu nenu iddaram H1 meedey untam anadu ani chepindi....so nenu auna mee sis ki ok aythe opukomanu....ikkada ilagey nadusthadi ani cheppa.......apudu thanaki ardam kale after 2 years... So cut chesthe...........aa amayi anni conditions peetina vadiney cheskundi.....ikkada twist enti ante amayi ki H1 ochindi.........ikkadiki ochi job chesthundi veedu kuda job chesthunadu right now..........and vala akka ochi na dagara antundi chudu ma sis ni ela use cheskuntunado ani.............nenu anna vadi thappu emi ledhu vadu em chepado adey chesthunadu mee sis ki tonlu kodhi freedom isthunadu ani cheppa............reality enti ante............they are very very happy couple now abhayi koncham practical manishi avadam tho amayi reality ardam cheskuni reality lo brathuku thunaru andaru....... Madyalo vela akka lolli ento.......do u support this guy ?? paapala kosamo..leka pellikosamo chaala desperate ga vunnav vuncle
samajaaragamana Posted March 2, 2016 Author Report Posted March 2, 2016 entidi..maakentidi anta real life incidents telusuko gyanam penchuko.........jagartha padu
Maryadaramanna Posted March 2, 2016 Report Posted March 2, 2016 real life incidents telusuko gyanam penchuko.........jagartha padu aithe..vaakey
samajaaragamana Posted March 2, 2016 Author Report Posted March 2, 2016 paapala kosamo..leka pellikosamo chaala desperate ga vunnav vuncle antha desp em kadu uncle...............infact duram ga unna.............chala chusa le aa stage dhatesindi
Maryadaramanna Posted March 2, 2016 Report Posted March 2, 2016 antha desp em kadu uncle...............infact duram ga unna.............chala chusa le aa stage dhatesindi frustration ninchi saturation phase loki enter ayyav annamaata...good
bongu_balraj Posted March 2, 2016 Report Posted March 2, 2016 Nenu ma friend oka amayi(,ikkada ms chesi india vellipoindi) tho chat chesthunnapudu ........so amayi naku ping chesi hey ma sister ki pelli sambandam chusthunaru ms abhayi anta........kani vaditho mataladithe vadu..........vala sister ni H1 meeda try chey ravataniki .......ikkadiki ochaka job cheyachu apudu nu nenu iddaram H1 meedey untam anadu ani chepindi....so nenu auna mee sis ki ok aythe opukomanu....ikkada ilagey nadusthadi ani cheppa.......apudu thanaki ardam kale after 2 years... So cut chesthe...........aa amayi anni conditions peetina vadiney cheskundi.....ikkada twist enti ante amayi ki H1 ochindi.........ikkadiki ochi job chesthundi veedu kuda job chesthunadu right now..........and vala akka ochi na dagara antundi chudu ma sis ni ela use cheskuntunado ani.............nenu anna vadi thappu emi ledhu vadu em chepado adey chesthunadu mee sis ki tonlu kodhi freedom isthunadu ani cheppa............reality enti ante............they are very very happy couple now abhayi koncham practical manishi avadam tho amayi reality ardam cheskuni reality lo brathuku thunaru andaru....... Madyalo vela akka lolli ento.......do u support this guy ?? Practical ga alochinchadu babu, as long as they are taking care of each other that's good... Inko fafa matram jealousy feel avuthundhi .......
samajaaragamana Posted March 2, 2016 Author Report Posted March 2, 2016 Practical ga alochinchadu babu, as long as they are taking care of each other that's good... Inko fafa matram jealousy feel avuthundhi ....... aaa fafa vala akkaaa.......daniki na chelli ki manchi mogudu practical husband dorikadu ani inside dying emo
samajaaragamana Posted March 2, 2016 Author Report Posted March 2, 2016 Baa inni topics etla ostai baa neeku emo baa naaa jevitham lo runn ayye issues nunchi estha
4Vikram Posted March 2, 2016 Report Posted March 2, 2016 emo baa naaa jevitham lo runn ayye issues nunchi estha Nee degara saala matter undi bhaiyyooo
Recommended Posts