samajaaragamana Posted March 7, 2016 Report Posted March 7, 2016 meeda nakemi kopam ledhu but ilantivi chusthene nachadu..... Ma vadi room lo uncles Starbucks lo unde sugar packets konni cover lo eskochi room lo pettu kuntunar anta.............sugar konalsina pani undadhu ani ihi entha varaku samanjasam
k2s Posted March 7, 2016 Report Posted March 7, 2016 meeda nakemi kopam ledhu but ilantivi chusthene nachadu..... Ma vadi room lo uncles Starbucks lo unde sugar packets konni cover lo eskochi room lo pettu kuntunar anta.............sugar konalsina pani undadhu ani ihi entha varaku samanjasam very economical solution rey..
samajaaragamana Posted March 7, 2016 Author Report Posted March 7, 2016 very economical solution rey.. aunu uncle anthe.................recession ki munde prepare aythunaru
icecreamZ Posted March 7, 2016 Report Posted March 7, 2016 meeda nakemi kopam ledhu but ilantivi chusthene nachadu..... Ma vadi room lo uncles Starbucks lo unde sugar packets konni cover lo eskochi room lo pettu kuntunar anta.............sugar konalsina pani undadhu ani ihi entha varaku samanjasam ma daggara f1 uncles...office lo nunchi plates, tublers, tisues pattikelthunaru....mem evaritho cheppukovali
k2s Posted March 7, 2016 Report Posted March 7, 2016 aunu uncle anthe.................recession ki munde prepare aythunaru they are doing podupu man.. post some podupu pics for their sake
samajaaragamana Posted March 7, 2016 Author Report Posted March 7, 2016 ma daggara f1 uncles...office lo nunchi plates, tublers, tisues pattikelthunaru....mem evaritho cheppukovali mem masters lo unnapudu chipotle lo spoons and forks ethukoche valam..............adi gareeb rojulu ala anai jobs chestapudu kuda ethuku ram kada uncle
ramudu3 Posted March 7, 2016 Report Posted March 7, 2016 samaja chinnu , $3-4 dollars petti chai thagee mee uncles ki $1 petti sugar konukoleka pothunaraaa .... emi chinnu ilanti post lu
k2s Posted March 7, 2016 Report Posted March 7, 2016 mem masters lo unnapudu chipotle lo spoons and forks ethukoche valam..............adi gareeb rojulu ala anai jobs chestapudu kuda ethuku ram kada uncle they are doing podupu man.. post some podupu pics for their sake
icecreamZ Posted March 7, 2016 Report Posted March 7, 2016 samaja chinnu , $3-4 dollars petti chai thagee mee uncles ki $1 petti sugar konukoleka pothunaraaa .... emi chinnu ilanti post lu wifi vaadeskoni...vache appud fsugar thesthunaremo....without buying coffee
samajaaragamana Posted March 7, 2016 Author Report Posted March 7, 2016 wifi vaadeskoni...vache appud fsugar thesthunaremo....without buying coffee
Recommended Posts