Jump to content

Prajaswamyam Lo Eroju Black Day

Recommended Posts

Posted

అసెంబ్లీ సాక్షిగా ప్రజాస్వామ్యాన్ని అపహాస్యం చేసి ఆ నిందను వైయస్సార్సిపిపై నెట్టాలని చూస్తున్న తెలుగుదేశం నీచ రాజకీయాలను ప్రజలు అసహ్యించుకుంటున్నారు

ప్రజాస్వామ్యంలో ఈరోజు బ్లాక్ డే .

అసెంబ్లీలో ఎమ్మెల్యే రోజా ను అనుమతించక పోవటంపై  చంద్రబాబు నాయుడు ప్రజా వ్యతిరేక విధానాలకు పాల్పడుతున్నడు.

ప్రజా సమస్యలపై సమాధానం చెప్పడం చేతకాక ఇలాంటి నీచమైన పనులకు దిగుతున్నారు.

Posted

అసెంబ్లీ సాక్షిగా ప్రజాస్వామ్యాన్ని అపహాస్యం చేసి ఆ నిందను వైయస్సార్సిపిపై నెట్టాలని చూస్తున్న తెలుగుదేశం నీచ రాజకీయాలను ప్రజలు అసహ్యించుకుంటున్నారు

ప్రజాస్వామ్యంలో ఈరోజు బ్లాక్ డే .

అసెంబ్లీలో ఎమ్మెల్యే రోజా ను అనుమతించక పోవటంపై  చంద్రబాబు నాయుడు ప్రజా వ్యతిరేక విధానాలకు పాల్పడుతున్నడు.

ప్రజా సమస్యలపై సమాధానం చెప్పడం చేతకాక ఇలాంటి నీచమైన పనులకు దిగుతున్నారు.

L@Nz la ni Assembly lo allow cheyaru..

nee badcow party YSRCP party lo L@nz lu/durmargulu/Desa drohulu ni allow  chestharu emo gani, Assembly lo allow cheyaru..

Posted

oka mla ni andulo aadavaru ani chudakunda miru aa matalu anapude mi samskaram ardam aindi

Posted

nag-smiling-o_zpsd23b83a3.gif?1367267799

oka mla ni andulo aadavaru ani chudakunda miru aa matalu anapude mi samskaram ardam aindi

Posted

lol tomb
XeHCZJ2.gif
Posted

nag-smiling-o_zpsd23b83a3.gif?1367267799

Posted

eloborate.....gatha 10 years lo MLA or aadavaru laga roja varu eppudu ekkada behave chesaro chepthe....aa incident ni charithra loki ekkistham....ha%20cheppu%20cheppu.gif

Posted

eloborate.....gatha 10 years lo MLA or aadavaru laga roja varu eppudu ekkada behave chesaro chepthe....aa incident ni charithra loki ekkistham....ha%20cheppu%20cheppu.gif

gata 10 samvatsaralalo roja ni annatu vere vallani anarani matalu anna vallani chupinchandi brother

• Create New...