GunturGongura Posted March 22, 2016 Report Posted March 22, 2016 Lol. Culture ante, emichindi neeku culture. Sati sahagamanam, varakatnam, bala vivaham ivannee culture parts ala anukunte
Idassamed Posted March 22, 2016 Report Posted March 22, 2016 Money wins any day. Manishiki dabbu kavali, and money is very important which in turn is dependent on your career. Ee tradition lavada emi ivvadu, daanni party koni kurchunte ade migulthundi. If you do what your father dis, you are unfit for civilization.
Meowcatp Posted March 22, 2016 Report Posted March 22, 2016 Lol. Culture ante, emichindi neeku culture. Sati sahagamanam, varakatnam, bala vivaham ivannee culture parts ala anukunte super...
Kalam_Youtheman Posted March 22, 2016 Report Posted March 22, 2016 seap ae vuncle nenu NJ lo unappudu ma colleagues month ki $1100 sumthing pay chesaevallu...3 hrs per day..week days.. maa brother $468 per week vaaadu evvadiki chepkuntaaadu...paisal pothe poni naa koduku naa daggare untaaadu roju choosukuntaaani ani fix ayyipoyadu
mustang302 Posted March 22, 2016 Report Posted March 22, 2016 maa brother $468 per week vaaadu evvadiki chepkuntaaadu...paisal pothe poni naa koduku naa daggare untaaadu roju choosukuntaaani ani fix ayyipoyadu very good
pravinyudu Posted March 22, 2016 Report Posted March 22, 2016 Only solution for this is by reaching 200K per annum. With that amount of money, spouse can stay home and properly nurture the kids with values and discipline. Or find a job that allows WFH.
Quickgun_murugan Posted March 22, 2016 Report Posted March 22, 2016 india lo ma parents iddaru kooda working ae while we growing up,mother ki election duty untae ma father vanta chesaevaadu maaku,ala ani eppudu ammamma,nayanamma vallu maa intiki vachi undaledhu....ala adjust avvadamae..edo memae holidays vellaevallam valla daggariki..!! pempakam lo untadi..pillalu ela avvali anaedhi..place batti kaadhu...india lo matram nuvvu cheppina chedu alavatlaku bhali ipoinavallu leru antava Dabbu pichi babu em chestam. Pasi guddu ni theesukelli day care lo estaru morning office elletappudu. Kids control lo unnattu intlo act chestaru. Bayata malli awara galle abcd poragallu. Asalu values culture motham nashanam ayipotadi in next 20 years lo. Dabbu pichi baga ayithe inthe. country normal life is always good. Lol mastaru
Recommended Posts