bhaigan Posted February 17, 2017 Report Posted February 17, 2017 3 hours ago, kevinUsa said: ma consultancy vadiki LILO ani kuda radu vadiki job vachindi na bathuku naku 6 months subject nerchukonna okka interview kuda ravadam ledu Life sucks man kevin are you in devops ? ne consultancy ekkada ? we both can discuss each other same boat Quote
bhaigan Posted February 17, 2017 Report Posted February 17, 2017 1 hour ago, kevinUsa said: leave that eroju oka foxy biscuit iste nenu okadi interview tesukunna vadiki job vachindi confirm ayindi ma consultancy vadu nee jaatakam chupinchu ko annadu Just CI/Cd meda questions adigadu ante 40 mints most of them answer chesa vadu hired nenu inka bench lowda di Kevinusa I will PM you we both need to discuss Quote
Pranaya_Vanty Posted March 3, 2020 Report Posted March 3, 2020 On 2/16/2017 at 6:35 PM, kevinUsa said: ma consultancy vadiki LILO ani kuda radu vadiki job vachindi na bathuku naku 6 months subject nerchukonna okka interview kuda ravadam ledu Life sucks man Sob 1 Quote
redsox Posted March 3, 2020 Report Posted March 3, 2020 You made my day man 😄 was feeling low after screwing up an interview. Kashta pade vadiki edoka roju success vasthundi. Keep going 👍👍 1 Quote
Recommended Posts