samaja_varagamana Posted April 10, 2017 Report Posted April 10, 2017 1 minute ago, mtkr said: mrng ofce ki vachinappudu chusina 4 pages unde.. stry lu ekkuva lekunde... halwa unkle n some othr.... ippudu falling alllll vuuu immediate ga book markchesey bhavi tharalaku use aythadi idhi Quote
mtkr Posted April 10, 2017 Report Posted April 10, 2017 14 minutes ago, samaja_varagamana said: immediate ga book markchesey bhavi tharalaku use aythadi idhi Quote
kevinUsa Posted April 10, 2017 Report Posted April 10, 2017 oen year back oka sambandham vachndi so pilla h1 kada chuddam ani anna aitay vallu velli ma parents tho matldarau as we had lands etc and we are more affluent than them so well and good aitay ma amma a pillla nu pelli chesukuntava ani andi chuddam ani annna pilla ku call chesa had a little conversation about customs cousins etc and tech pilla chala dominating ani so nenu lite tesukunna by the way i was doing masters. fine ani anukunna taruvata ma amma phn chesi vaddu ra a pilla lavu ga untadi and meesalu unnayi ani andi lite tesukunna feb lo a pilla ku pelli ayindi well ani anukunna ma family lo unna cousins andaru naku pelli fotos pamparu. thu na jevitham ani anukunna. i think it was a good decision taken by me Quote
Gains Posted April 10, 2017 Report Posted April 10, 2017 chala mandhi ada ladies ni chusa... 30 cross avvagane..profile delete chesi... new profile with less age pedutharu Quote
Bangaruu Posted April 10, 2017 Report Posted April 10, 2017 5 minutes ago, kevinUsa said: oen year back oka sambandham vachndi so pilla h1 kada chuddam ani anna aitay vallu velli ma parents tho matldarau as we had lands etc and we are more affluent than them so well and good aitay ma amma a pillla nu pelli chesukuntava ani andi chuddam ani annna pilla ku call chesa had a little conversation about customs cousins etc and tech pilla chala dominating ani so nenu lite tesukunna by the way i was doing masters. fine ani anukunna taruvata ma amma phn chesi vaddu ra a pilla lavu ga untadi and meesalu unnayi ani andi lite tesukunna feb lo a pilla ku pelli ayindi well ani anukunna ma family lo unna cousins andaru naku pelli fotos pamparu. thu na jevitham ani anukunna. i think it was a good decision taken by me Andaru oka stone esarani nu kuda esava endi nee moham manda Quote
crazymatta Posted April 10, 2017 Report Posted April 10, 2017 2 minutes ago, Bangaruu said: Andaru oka stone esarani nu kuda esava endi nee moham manda Quote
Devadas Posted April 10, 2017 Report Posted April 10, 2017 1 hour ago, samaja_varagamana said: anni match lu endukura bujaaa okka amani true ga love chey all states em karma............different dimension of time travel kuda chuspisthadi ani @Devadas pmed na badha andariki comedy aypoindi bro....meeru anubhavisthe telusthadi Quote
samaja_varagamana Posted April 10, 2017 Report Posted April 10, 2017 2 minutes ago, Devadas said: na badha andariki comedy aypoindi bro....meeru anubhavisthe telusthadi sry baa i can feel it but naku unai lyt theskoni munduki potame no crying Quote
BommaliNinnodhala Posted April 10, 2017 Report Posted April 10, 2017 2 minutes ago, Devadas said: na badha andariki comedy aypoindi bro....meeru anubhavisthe telusthadi nee badha yendhi cheppuuuu....oka story ipoyindi...tarvtha 4-5 shops open chesaavuuu...branches penchuthune unaavuuu...enjoy chestunaavu..malla baadha antaavu..? Quote
Devadas Posted April 10, 2017 Report Posted April 10, 2017 3 minutes ago, BommaliNinnodhala said: nee badha yendhi cheppuuuu....oka story ipoyindi...tarvtha 4-5 shops open chesaavuuu...branches penchuthune unaavuuu...enjoy chestunaavu..malla baadha antaavu..? 4-5 shops enti ? Quote
vendetta Posted April 10, 2017 Author Report Posted April 10, 2017 30-32 age ani pedtaru guys but they look like 35+ uncles and full desperate to marry, malli birth details sarigga chepparu horoscope match ki Quote
Bangaruu Posted April 10, 2017 Report Posted April 10, 2017 8 minutes ago, vendetta said: 30-32 age ani pedtaru guys but they look like 35+ uncles and full desperate to marry, malli birth details sarigga chepparu horoscope match ki 35+ uncles ki inka marriage meda hope untadha Quote
HyperAdi Posted April 10, 2017 Report Posted April 10, 2017 2 hours ago, samaja_varagamana said: anni match lu endukura bujaaa okka amani true ga love chey all states em karma............different dimension of time travel kuda chuspisthadi ani @Devadas pmed 26 minutes ago, samaja_varagamana said: sry baa i can feel it but naku unai lyt theskoni munduki potame no crying fafam vayy Quote
vendetta Posted April 10, 2017 Author Report Posted April 10, 2017 18 minutes ago, Bangaruu said: 35+ uncles ki inka marriage meda hope untadha Desperate uncles , yes chepte immediate ga marriage cheskuntaru advantages full money,green card,Sonta consultancy,Bay Area lo house ala disadvantages: they look like uncles , not intresting , temper untundi chinnapillalni control chesinattu control cheddam ankuntaru,health doubte ela untundo Quote
icecreamZ Posted April 10, 2017 Report Posted April 10, 2017 1 minute ago, vendetta said: Desperate uncles , yes chepte immediate ga marriage cheskuntaru advantages full money,green card,Sonta consultancy,Bay Area lo house ala disadvantages: they look like uncles , not intresting , temper untundi chinnapillalni control chesinattu control cheddam ankuntaru,health doubte ela untundo you mean batta potta thatta and no matta? Quote
Recommended Posts