Android_Halwa Posted April 17, 2017 Report Posted April 17, 2017 9 minutes ago, kiraak_poradu said: pilla ayina vear ayina thelisindi cheppudu thappa kaka idi fake pakody ayithe disco ayinattu .. roju enni ayithalev nijam ayithe use ayithadi kada edo oka suggestion bongula suggessions...emana kotha suggessions ichinara ida...anni generic suggessions ae...and ie suggessions anni a pilla try chese vuntadi already or valla freiends munde chepe vuntaru.. chepedi etlundi ante, lokakalyanam kosam igapatu na padi rupayalu...lekapothey loka kalyanam ki padi rapuyalau takuva padtayi anatuv undi muchata Quote
Krytox_Admin Posted April 17, 2017 Report Posted April 17, 2017 36 minutes ago, RahuI_PG said: ayithe vangamanu raa nee frienddd potti badcwww ga.. emmm chepthunavvv raaa asalu divorce ayitheee inka wife entiii raaa kotadamuu entiii raa vaaadu emana chesukuntaduuuu ani anukunteee puvvu icheyamanuu raaa dedhdhimaak lanthiphakriii naayaalaa Quote
Android_Halwa Posted April 17, 2017 Report Posted April 17, 2017 10 minutes ago, RahuI_PG said: antee maa samaja pichi pulka gaaduuu antavaaaa.... kanisamm lokagynamm kudaa leni erri vaadu antavaaaa frienddd ki okaaa suggesstn kudaa ivvaleni chaatagani dadhhamma na lekaaa pani paataa leni chillaraaa thread lu create cheesuukuntuuu ma friend naa friend friend anukunta asalu friends eee leniii pyschooo nasty nela tickettt bdcww gaduu antavaa maa samaja mari mee samaja antunav...dost or lekapothey endo manaki telvadu.. niku emana anali ante, anuko...daniki na opinion avasaram ledu.. Quote
Krytox_Admin Posted April 17, 2017 Report Posted April 17, 2017 37 minutes ago, samaja_varagamana said: ok thank you will do it . I know you will believe me when i pst something like this Lol Quote
RahuI_PG Posted April 17, 2017 Report Posted April 17, 2017 2 minutes ago, Giribabu_Raghubabu said: 10gra fooka ani andaru manasulo ankutunaru manasulooo endukuuu baaaa vaadiikiii mokhammmm meedhaa cheppinaa voosinaaa tuduchukoniii velipothuntaduuu antha goppodu ma samanajaa.. oka champaa meedha koditheee inko champaa chupinchamandu okaa mahanubhavuduuu kani ma samajaa champaa tho paatu gruddaaa kudaa chupisthaduu left leggg tho thanamaniii Quote
Krytox_Admin Posted April 17, 2017 Report Posted April 17, 2017 27 minutes ago, Luke said: Eppudu realize avutharo ee DB lo janam They will never change Quote
Krytox_Admin Posted April 17, 2017 Report Posted April 17, 2017 15 minutes ago, RahuI_PG said: antee maa samaja pichi pulka gaaduuu antavaaaa.... kanisamm lokagynamm kudaa leni erri vaadu antavaaaa frienddd ki okaaa suggesstn kudaa ivvaleni chaatagani dadhhamma na lekaaa pani paataa leni chillaraaa thread lu create cheesuukuntuuu ma friend naa friend friend anukunta asalu friends eee leniii pyschooo nasty nela tickettt bdcww gaduu antavaa maa samaja Quote
Krytox_Admin Posted April 17, 2017 Report Posted April 17, 2017 7 minutes ago, Giribabu_Raghubabu said: 10gra fooka ani andaru manasulo ankutunaru Quote
Krytox_Admin Posted April 17, 2017 Report Posted April 17, 2017 3 minutes ago, RahuI_PG said: manasulooo endukuuu baaaa vaadiikiii mokhammmm meedhaa cheppinaa voosinaaa tuduchukoniii velipothuntaduuu antha goppodu ma samanajaa.. oka champaa meedha koditheee inko champaa chupinchamandu okaa mahanubhavuduuu kani ma samajaa champaa tho paatu gruddaaa kudaa chupisthaduu left leggg tho thanamaniii Quote
RahuI_PG Posted April 17, 2017 Report Posted April 17, 2017 2 minutes ago, Krytox_Admin said: They will never change yesssss vaaduuu pichipuvvu threadluu vesthuuu untaduuuu danikiii veeluuu suggestnsss malliiiii inthaka mundhuuu inkodu unde vaaduuuu pulkesh gaadu ippudu kanipiyatleduuu Quote
Krytox_Admin Posted April 17, 2017 Report Posted April 17, 2017 1 minute ago, RahuI_PG said: yesssss vaaduuu pichipuvvu threadluu vesthuuu untaduuuu danikiii veeluuu suggestnsss malliiiii inthaka mundhuuu inkodu unde vaaduuuu pulkesh gaadu ippudu kanipiyatleduuu Vadu veedu same baa Quote
RahuI_PG Posted April 17, 2017 Report Posted April 17, 2017 Just now, Krytox_Admin said: Vadu veedu same baa avunaaa ayithheee P gaduu ena.. vaaduuu entha peddaa pulkesh gaadu anteee okasari threaddd lo vaadi full name esukunaduuu Quote
Quickgun_murugan Posted April 17, 2017 Report Posted April 17, 2017 52 minutes ago, samaja_varagamana said: She changed the location bro now. I told a very big story in short chala ne harass chesadu vadu not physically but mentally. So vadi family em effect kadu ga....... he is already on GC and previously oka DUI kuda undi so police ante vadiki chala bayam anta ya she is only thinking about his family. Veedu poyi tahgesi vala wife ni kodthadu and if not veedu emanna cheskunte ela ani Divorced ani cheppav kada story lo @samaja_varagamana ? Quote
RahuI_PG Posted April 17, 2017 Report Posted April 17, 2017 Just now, Quickgun_murugan said: Divorced ani cheppav kada story lo @samaja_varagamana ? ma samaja storiesss antheee logics undavvvuu onlyy magicss Quote
khamosh1 Posted April 17, 2017 Report Posted April 17, 2017 This is purely fake pakodi thread. TS is having attention_seeking syndrome.. aapandi vayya mee salahalu.. aadu thread esudu meeru malla serious suggestions... Quote
Recommended Posts