Arya2 Posted August 8, 2017 Report Posted August 8, 2017 Just now, Pori said: namaskaram Arya2 namaskaram pori Quote
vendetta Posted August 8, 2017 Report Posted August 8, 2017 Just now, Arya2 said: @samaja @pori @vendetta meeru migatha sabhyulu tho sariga matladatledu ani na bhavana Evarandi meeru ma family discussions Loki coming Quote
Pori Posted August 8, 2017 Report Posted August 8, 2017 1 minute ago, samaja_varagamana said: neethone jara agali pori nu 1 minute ago, vendetta said: Nitone baby u both love each other kada Quote
Arya2 Posted August 8, 2017 Report Posted August 8, 2017 Just now, vendetta said: Evarandi meeru ma family discussions Loki coming ipude vachanu show loki. meeru entha sepu lopala bed meeda untaru bayata swimming pool lo unanu randi Quote
vendetta Posted August 8, 2017 Report Posted August 8, 2017 2 minutes ago, samaja_varagamana said: neethone jara agali pori nu Alludugaru ammayi jagrattandi Quote
Pori Posted August 8, 2017 Report Posted August 8, 2017 1 minute ago, Arya2 said: @samaja @pori @vendetta meeru migatha sabhyulu tho sariga matladatledu ani na bhavana Nenu maatladuthunna @Arya2..IST aa meeru Quote
vendetta Posted August 8, 2017 Report Posted August 8, 2017 Just now, Arya2 said: ipude vachanu show loki. meeru entha sepu lopala bed meeda untaru bayata swimming pool lo unanu randi Ok wild entry aa ma drama lo role play chestunnara intaki Quote
Arya2 Posted August 8, 2017 Report Posted August 8, 2017 Just now, Pori said: Nenu maatladuthunna @Arya2..IST aa meeru yeah me reply chedaka mundu post adhi prastutam ist andi. i will be back soon andi Quote
Arya2 Posted August 8, 2017 Report Posted August 8, 2017 Just now, vendetta said: Ok wild entry aa ma drama lo role play chestunnara intaki kodiga em jarugutundo chepte. doosuku potha Quote
tennisluvr Posted August 8, 2017 Report Posted August 8, 2017 1 minute ago, vendetta said: Ok wild entry aa ma drama lo role play chestunnara intaki @kiraak_poradu Inti bayata sabhyulato matladuthu pattubadina @vendetta, big boss gamaninchali. Rules ullanghana. Quote
Pori Posted August 8, 2017 Report Posted August 8, 2017 Just now, Arya2 said: kodiga em jarugutundo chepte. doosuku potha Konni pageelu venaki velli chudaali emo Quote
Pori Posted August 8, 2017 Report Posted August 8, 2017 Just now, tennisluvr said: @kiraak_poradu Inti bayata sabhyulato matladuthu pattubadina @vendetta, big boss gamaninchali. Rules ullanghana. Tennis emaipoyav Quote
kiraak_poradu Posted August 8, 2017 Author Report Posted August 8, 2017 Bigboss @vendetta ki shiksha vesthunnaru em matladina smileys tho matladali Quote
tennisluvr Posted August 8, 2017 Report Posted August 8, 2017 Just now, Pori said: Tennis emaipoyav Ikkade unna Quote
samaja_varagamana Posted August 8, 2017 Report Posted August 8, 2017 1 minute ago, vendetta said: Alludugaru ammayi jagrattandi puvullo petkoni chuskunta i say Quote
Recommended Posts