johnubhai_01 Posted October 18, 2017 Report Posted October 18, 2017 Just now, xxxmen said: jampandesh Quote
Kool_SRG Posted October 18, 2017 Report Posted October 18, 2017 43 minutes ago, Ara_Tenkai said: Mee relativeslo kani mee friends lo kani baby boy names cheppandi... ma akkaki entha vethikina manchivi dorakatle... nenu chustha ani cheppina but anthaga nachatle... TIA @Ara_Tenkai bro consult a astrologer get a suggestion teesukondi eh aksharam toh start ayedi pedithe bettter no, then you can decide better. Quote
Ara_Tenkai Posted October 18, 2017 Author Report Posted October 18, 2017 13 minutes ago, johnubhai_01 said: @Ara_Tenkai Thread esinappude anukunna... andaru timepass chesevallu.. kani oka 2-3 meaning ful names vachayi... Thank you @helloXXXX Quote
Ara_Tenkai Posted October 18, 2017 Author Report Posted October 18, 2017 3 minutes ago, Kool_SRG said: @Ara_Tenkai bro consult a astrologer get a suggestion teesukondi eh aksharam toh start ayedi pedithe bettter no, then you can decide better. I dont believe in astrology bro... I worship god but inkem pattinchukonu.. ma akka vallu kuda same... Quote
4Vikram Posted October 18, 2017 Report Posted October 18, 2017 3 minutes ago, Kool_SRG said: @Ara_Tenkai bro consult a astrologer get a suggestion teesukondi eh aksharam toh start ayedi pedithe bettter no, then you can decide better. nakshatram tho chepina peru ee petala man petakapothe em aitadi ani na yokka doubt. Ma akka koduku ki kuda edo sodhi aksharam tolded panthulu man, adi ipudu ma karma ki ochindi oka manchi peru ostaledu aa aksharala tho Quote
4Vikram Posted October 18, 2017 Report Posted October 18, 2017 1 minute ago, Ara_Tenkai said: I dont believe in astrology bro... I worship god but inkem pattinchukonu.. ma akka vallu kuda same... em aksharam ani anukuntunav vuncle? try some old mythological names, devudivi ani kadu something like Arjun, Karan, atla Quote
Kool_SRG Posted October 18, 2017 Report Posted October 18, 2017 5 minutes ago, Ara_Tenkai said: I dont believe in astrology bro... I worship god but inkem pattinchukonu.. ma akka vallu kuda same... Ok.. Ista daivam evairaina unnara?? Quote
Kool_SRG Posted October 18, 2017 Report Posted October 18, 2017 2 minutes ago, 4Vikram said: nakshatram tho chepina peru ee petala man petakapothe em aitadi ani na yokka doubt. Ma akka koduku ki kuda edo sodhi aksharam tolded panthulu man, adi ipudu ma karma ki ochindi oka manchi peru ostaledu aa aksharala tho Avvatam avvakapovatam anedi genalarize cheyyalem it depends on belief anthe.. Sodhi aksharam ante... Quote
Quickgun_murugan Posted October 18, 2017 Report Posted October 18, 2017 48 minutes ago, chittimallu2 said: ash tray anukunna sudden ga choosi Quote
4Vikram Posted October 18, 2017 Report Posted October 18, 2017 3 minutes ago, Kool_SRG said: Avvatam avvakapovatam anedi genalarize cheyyalem it depends on belief anthe.. Sodhi aksharam ante... yeah gadhe le ma akka valani panthulu bayapeting atla ne petali itlane petali ani sodhi Quote
johnubhai_01 Posted October 18, 2017 Report Posted October 18, 2017 12 minutes ago, Ara_Tenkai said: Thread esinappude anukunna... andaru timepass chesevallu.. kani oka 2-3 meaning ful names vachayi... Thank you @helloXXXX ikkada padei chuddam. Quote
4Vikram Posted October 18, 2017 Report Posted October 18, 2017 1 minute ago, johnubhai_01 said: ikkada padei chuddam. nduku boggu patistava vatini kuda Quote
Recommended Posts