Detriotlions Posted February 8, 2018 Report Posted February 8, 2018 ma room lo oka keralaĀ oka arvamĀ 2 telugu kerala vaduĀ friday office lo pettina free donutsĀ techukoniĀ Ā fridge lo petti next day kuda tintaduĀ Ā Ā Quote
MRI Posted February 8, 2018 Report Posted February 8, 2018 8 hours ago, tennisluvr said: Germany rich nation no, idem kharma vadiki ya, emo.. jebullo chetulu pettukuni mellaga nadustu donga choopulu choostu eega laaga valatadu.. vadini work desk ki dooram ga pani kosam team mates tho matladadam kosam eppudu choodaledu.. vadini choosanantey, i automatically know there is food somewhere around.. and i was true all times.. Quote
dakumangalsingh Posted February 8, 2018 Report Posted February 8, 2018 10 minutes ago, Detriotlions said: ma room lo oka keralaĀ oka arvamĀ 2 telugu kerala vaduĀ friday office lo pettina free donutsĀ techukoniĀ Ā fridge lo petti next day kuda tintaduĀ Ā Ā Andulo tappemundii samara; migilipoyayi emo end of the day, so oka rendu pattukochchi tintunnademo waste kakunda.Ā Also nenu leki ga tinetodini evadanna kringles pattukoste Office loĀ Quote
MRI Posted February 8, 2018 Report Posted February 8, 2018 10 minutes ago, Detriotlions said: ma room lo oka keralaĀ oka arvamĀ 2 telugu kerala vaduĀ friday office lo pettina free donutsĀ techukoniĀ Ā fridge lo petti next day kuda tintaduĀ Ā Ā idi ok kada bro.. many people do it.. nenu cheyaledu ley Ā valla share food kaani.. leka migilipoyina food kani techukuney vademo.. padeyakunda evaro okallu tintey emundiley.. Quote
tennisluvr Posted February 8, 2018 Report Posted February 8, 2018 19 minutes ago, Detriotlions said: ma room lo oka keralaĀ oka arvamĀ 2 telugu kerala vaduĀ friday office lo pettina free donutsĀ techukoniĀ Ā fridge lo petti next day kuda tintaduĀ Ā Ā Office lo ne cheptharu ga migilipothe take it home don't waste it ani. Waste chesi padeyadam correct antava aa donuts ni Quote
tennisluvr Posted February 8, 2018 Report Posted February 8, 2018 People are being overly critical of ourselves here. Chaala mandi chaala leki panulu chestharu not just desis, but manaki manolla meede focus untundi kabatti avatalollu chese leki karyakramalu teliyavu. Btw, oka restaurant lo pani chese nallodu cheppadu naaku nallollu tip cheyaru man asalu I don't like serving them ani. Ala ani nalollandarini stereotype chesthey malli adi racism antaru, manollani matram cheyocha. Quote
MRI Posted February 8, 2018 Report Posted February 8, 2018 3 minutes ago, tennisluvr said: People are being overly critical of ourselves here. Chaala mandi chaala leki panulu chestharu not just desis, but manaki manolla meede focus untundi kabatti avatalollu chese leki karyakramalu teliyavu. Btw, oka restaurant lo pani chese nallodu cheppadu naaku nallollu tip cheyaru man asalu I don't like serving them ani. Ala ani nalollandarini stereotype chesthey malli adi racism antaru, manollani matram cheyocha. Ā Quote
Recommended Posts