Pitta Posted February 28, 2018 Report Posted February 28, 2018 1 hour ago, samaja_varagamana said: Starting lone long weekend ki @Pitta ni grill chedam anna evadu vinaley Quote
kittaya Posted March 1, 2018 Report Posted March 1, 2018 10 hours ago, Paidithalli said: Unofficial Mod bro.. Under cover cop laga .. Undercover Mod annamata DB lo traffic penchadaniki apudapudu @Khan_Dada_ stories kuda mana TomB ve.. ade kada..... super creators... tom_bhayya lantollu...... khan_dada stories anni mana kamraj, suthi raj, natu raj, humeroj @TOM_BHAYYA ve ani aeppati nuncho na doubt Quote
kittaya Posted March 1, 2018 Report Posted March 1, 2018 8 hours ago, samaja_varagamana said: Vayvasayam chesthunadu ma saar vyavasayam.....kalupu mokkalni eruthunadu.....ma tomb mari ninnu ndhuku aeratledhu ra.... aa tom bhayya ki Quote
kittaya Posted March 3, 2018 Report Posted March 3, 2018 orai ma jessi ni vidudhula chesara ledaaaa Quote
TOM_BHAYYA Posted March 3, 2018 Report Posted March 3, 2018 40 minutes ago, kittaya said: orai ma jessi ni vidudhula chesara ledaaaa Cheyaali cheyaali Jesse bro ni release cheyaaali Quote
kittaya Posted March 3, 2018 Report Posted March 3, 2018 1 minute ago, TOM_BHAYYA said: Cheyaali cheyaali Jesse bro ni release cheyaaali vasthADU Ra MA RAJA ... NINNU AEKI PADESTHADU RA..... chimaladandu cinema chudaledhaaaa Quote
TOM_BHAYYA Posted March 3, 2018 Report Posted March 3, 2018 4 minutes ago, kittaya said: vasthADU Ra MA RAJA ... NINNU AEKI PADESTHADU RA..... chimaladandu cinema chudaledhaaaa Naaku b bore 10guthundhi vaa .. bro leka Quote
kittaya Posted March 3, 2018 Report Posted March 3, 2018 2 minutes ago, TOM_BHAYYA said: Naaku b bore 10guthundhi vaa .. bro leka release cheyyi ayithe inka... Quote
TOM_BHAYYA Posted March 3, 2018 Report Posted March 3, 2018 Just now, kittaya said: release cheyyi ayithe inka... @MOD23 @afdb_sai do the needful Quote
kittaya Posted March 3, 2018 Report Posted March 3, 2018 22 minutes ago, TOM_BHAYYA said: @MOD23 @afdb_sai do the needful ma nani sir recommendation anukondi Quote
uttermost Posted March 6, 2018 Report Posted March 6, 2018 inthaki aa Jesse gaadu kaneesam 1000 post lanna esaada, ledha nuvvu plan chesi elevate chestunnava vaadini? Quote
kittaya Posted March 6, 2018 Report Posted March 6, 2018 35 minutes ago, uttermost said: inthaki aa Jesse gaadu kaneesam 1000 post lanna esaada, ledha nuvvu plan chesi elevate chestunnava vaadini? ledhu nayana... vadu vasthe nidrapothunna jaffas legisi morugutharu.... that motha chala baguntadhii Quote
Recommended Posts