LastManStanding Posted March 7, 2018 Report Posted March 7, 2018 2 minutes ago, Paidithalli said: nuvve itla ante.. maa dhantlo caste tharvatha sub sect ..aa sub sect lo malla sub caste..jathakalu, star compatibility, 25 gunalu kalavali.. no kuja dosham, only 4 north TG ammai.. ila ma parents preference latho naku ika pelli kadhani fix ayipoya.. manchiga office lo ne unna porlani goku kaka.. timepass ayina avthadhi hahaha ma danilo kuda anthe bro sub castes etc..idanta 2,3 yrs back le bro nenu updated version kadhu...pelli aipoindi bro..monna valentines day ki 1 year aindi Quote
LastManStanding Posted March 7, 2018 Report Posted March 7, 2018 2 minutes ago, Paidithalli said: avnu unnaru.. kani aa pillalu antha good looking undaru. matrimony lo easy gaa dhorkutharu alantivallu.. manchi family background untadhi.. pilla geeta singh laa untadhi hahahha Quote
Paidithalli Posted March 7, 2018 Report Posted March 7, 2018 1 minute ago, LastManStanding said: hahaha ma danilo kuda anthe bro sub castes etc..idanta 2,3 yrs back le bro nenu updated version kadhu...pelli aipoindi bro..monna valentines day ki 1 year aindi nice... Quote
WigsandThighs Posted March 7, 2018 Report Posted March 7, 2018 25 minutes ago, Peekinav_Theey said: Arey Trump gaa nee valla maaaku pellillu kuda kavadam ledhu raa labbey Naa chinnapudu America lo job ante oka thopulaa chesevaru maa vooolloo ippudu paaleru ni chusinattu chustunnaru 🤚 job e dhikku iga meeku Quote
hello987 Posted March 7, 2018 Report Posted March 7, 2018 29 minutes ago, Peekinav_Theey said: Arey Trump gaa nee valla maaaku pellillu kuda kavadam ledhu raa labbey Naa chinnapudu America lo job ante oka thopulaa chesevaru maa vooolloo ippudu paaleru ni chusinattu chustunnaru Antha ledhu USA lo unte evadu paalerula chudatledhu....Aina ipdu Trump em chesadu neeku pelli avvakapothe Quote
Lakhan Posted March 7, 2018 Report Posted March 7, 2018 57 minutes ago, LastManStanding said: trump sagam reason aite YSR kuda sagam bhayya..ha real estate vachaka..prathi vadu enni kotlu unnai entha place undi,enni houses unnai ani sollu questions Quote
Lakhan Posted March 7, 2018 Report Posted March 7, 2018 37 minutes ago, WigsandThighs said: 🤚 job e dhikku iga meeku Quote
Recommended Posts