Amrita Posted August 17, 2018 Author Report Posted August 17, 2018 Just now, nearachakam said: alrite lets deep dive into spam... Prema ni spam ante nenu hurt avuta arachakam Quote
nearachakam Posted August 17, 2018 Report Posted August 17, 2018 Just now, Fish said: Deniki reply ledu...daily oka sarey cheppamanaav manam kalisipoyama appudey... Quote
Fish Posted August 17, 2018 Report Posted August 17, 2018 Just now, nearachakam said: mandhu estha eekend kadha...koncham eeek ga ayina ma @Fish gadu kuda dhekatledu... I am always here Quote
Amrita Posted August 17, 2018 Author Report Posted August 17, 2018 1 minute ago, nearachakam said: mandhu estha eekend kadha...koncham eeek ga ayina ma @Fish gadu kuda dhekatledu... Above post loney i love u cheptondi @Fish ...over action api accept cheyi Quote
Fish Posted August 17, 2018 Report Posted August 17, 2018 Just now, nearachakam said: manam kalisipoyama appudey... Inka enni rojulu...hours lo kalisi povali ade nijamaina db premalu Quote
Amrita Posted August 17, 2018 Author Report Posted August 17, 2018 1 minute ago, nearachakam said: manam kalisipoyama appudey... Sometimes premalo em jarugutondo kuda teledu arachakam nidi ade paristhithi Quote
nearachakam Posted August 17, 2018 Report Posted August 17, 2018 Just now, Amrita said: Above post loney i love u cheptondi @Fish ...over action api accept cheyi iga me lanti peddalu chepthe cheyana cheppandi @Amrita .....eesariki ma @Fish ganiki ok chepthaa... Quote
Amrita Posted August 17, 2018 Author Report Posted August 17, 2018 Just now, Fish said: Inka enni rojulu...hours lo kalisi povali ade nijamaina db premalu E words records nunchi tolaginchalani prarthana Quote
Amrita Posted August 17, 2018 Author Report Posted August 17, 2018 Just now, nearachakam said: iga me lanti peddalu chepthe cheyana cheppandi @Amrita .....eesariki ma @Fish ganiki ok chepthaa... Ganiki gadu enti arachakam ammayi ni sunnitam ga piluvu Quote
Fish Posted August 17, 2018 Report Posted August 17, 2018 Just now, Amrita said: E words records nunchi tolaginchalani prarthana Quote
nearachakam Posted August 17, 2018 Report Posted August 17, 2018 Just now, Fish said: Inka enni rojulu...hours lo kalisi povali ade nijamaina db premalu anthe antavvaaaa babes...neekosam nearachakam Quote
Fish Posted August 17, 2018 Report Posted August 17, 2018 Just now, Amrita said: Ganiki gadu enti arachakam ammayi ni sunnitam ga piluvu @nearachakam ela pilichina premagane vinipisthadi @Amrita Quote
nearachakam Posted August 17, 2018 Report Posted August 17, 2018 1 minute ago, Amrita said: Ganiki gadu enti arachakam ammayi ni sunnitam ga piluvu adi kuda oka type of love ammmaaaaa.... Quote
Amrita Posted August 17, 2018 Author Report Posted August 17, 2018 Just now, Fish said: @nearachakam ela pilichina premagane vinipisthadi @Amrita I know @Fish i understand ade kada prema ante Quote
Recommended Posts