Crazy_Robert Posted September 13, 2018 Report Posted September 13, 2018 Konnella nunchi aduthu.. paduthu..testing aunties defects raise chesthe vallani thidthu post lu peduthu.. teammates ni kakapatti vallathone bug fixes cheyisthu.. ala kuda kudharkaapothe . production loki vellaka bugs fix chesthu.. Edho Ma #MayagaduGanesh anna laaa .. nettukosthunna India nunchi ragane theeskelli oka chettha team lo vesaru.. mana Telugu animuthyale akkada kuda .. last 4 months lo 6 vellipoyaru work pressure thattukoleka .. mng 7 to evng 7 avthundhi.. resources pencharu..ma employer garemo atlanti client ni endhuku vodhulkuntunnav ani minguthunnadu.. what to do ? 1 Quote
StevenLee Posted September 13, 2018 Report Posted September 13, 2018 Just now, Crazy_Robert said: Konnella nunchi aduthu.. paduthu..testing aunties ki defects raise chesthe vallani thidthu post lu peduthu.. teammates thone aa bug fixes cheyisthu.. ala kuda kudharkaapothe . production loki vellaka bugs fix chesthu.. Edho Ma #MayagaduGanesh anna laaa .. nettukosthunna India nunchi ragane theeskelli oka chettha team lo vesaru.. mana Telugu animuthyale akkada kuda .. last 4 months lo 6 vellipoyaru work pressure thattukoleka .. mng 7 to evng 7 avthundhi.. resources pencharu..ma employer garemo atlanti client ni endhuku vodhulkuntunnav ani minguthunnadu.. what to do ? Mama snow girl ni denghu once you will be fine Quote
evadra_rowdy Posted September 13, 2018 Report Posted September 13, 2018 Niku manchi rojulu ayipoyay ipudanna kastapadu Quote
Crazy_Robert Posted September 13, 2018 Author Report Posted September 13, 2018 2 minutes ago, StevenLee said: Mama snow girl ni denghu once you will be fine Nenu ippatiki kuda fine è... India elli book ayipoya veella dhaggara Quote
pr1nce Posted September 13, 2018 Report Posted September 13, 2018 yedo oka time lo ee situation vasthadi.... better to face it now.... experience tho chepthunna :-) 1 Quote
StevenLee Posted September 13, 2018 Report Posted September 13, 2018 Just now, Crazy_Robert said: Nenu ippatiki kuda fine è... India elli book ayipoya veella dhaggara Only one time dengali Mama snow girl ni Quote
Crazy_Robert Posted September 13, 2018 Author Report Posted September 13, 2018 1 minute ago, evadra_rowdy said: Niku manchi rojulu ayipoyay ipudanna kastapadu Yea brotheruu .. My honeymoon period is over Quote
futureofandhra Posted September 13, 2018 Report Posted September 13, 2018 5 minutes ago, Crazy_Robert said: Konnella nunchi aduthu.. paduthu..testing aunties defects raise chesthe vallani thidthu post lu peduthu.. teammates ni kakapatti vallathone bug fixes cheyisthu.. ala kuda kudharkaapothe . production loki vellaka bugs fix chesthu.. Edho Ma #MayagaduGanesh anna laaa .. nettukosthunna India nunchi ragane theeskelli oka chettha team lo vesaru.. mana Telugu animuthyale akkada kuda .. last 4 months lo 6 vellipoyaru work pressure thattukoleka .. mng 7 to evng 7 avthundhi.. resources pencharu..ma employer garemo atlanti client ni endhuku vodhulkuntunnav ani minguthunnadu.. what to do ? .net kadha anything tough?? Quote
Crazy_Robert Posted September 13, 2018 Author Report Posted September 13, 2018 1 minute ago, StevenLee said: Only one time dengali Mama snow girl ni Are you jammy90 aka Fact Quote
StevenLee Posted September 13, 2018 Report Posted September 13, 2018 1 minute ago, Crazy_Robert said: Are you jammy90 aka Fact Kadu Mama, only one time snow girl ni dengali life time lo Quote
Crazy_Robert Posted September 13, 2018 Author Report Posted September 13, 2018 Just now, futureofandhra said: .net kadha anything tough?? Dot net e ... oka chettha application bro adhi .. Quote
TOM_BHAYYA Posted September 13, 2018 Report Posted September 13, 2018 Thanks bro .. nuv @karthikn Tuesday nundi inka okka kastala thadu eyyatle ani chusi chusi ee Sunday eliminations chusesi water tank ekkedhhamanukunnadu maa @SeemaLekka inka aa avasaram ledhu maa seema Anna ki Quote
whatsapp Posted September 13, 2018 Report Posted September 13, 2018 11 minutes ago, Crazy_Robert said: Konnella nunchi aduthu.. paduthu..testing aunties defects raise chesthe vallani thidthu post lu peduthu.. teammates ni kakapatti vallathone bug fixes cheyisthu.. ala kuda kudharkaapothe . production loki vellaka bugs fix chesthu.. Edho Ma #MayagaduGanesh anna laaa .. nettukosthunna India nunchi ragane theeskelli oka chettha team lo vesaru.. mana Telugu animuthyale akkada kuda .. last 4 months lo 6 vellipoyaru work pressure thattukoleka .. mng 7 to evng 7 avthundhi.. resources pencharu..ma employer garemo atlanti client ni endhuku vodhulkuntunnav ani minguthunnadu.. what to do ? Nekenduku bhayya ***** meda badillo chusukontaru Quote
Crazy_Robert Posted September 13, 2018 Author Report Posted September 13, 2018 1 minute ago, whatsapp said: Nekenduku bhayya ***** meda badillo chusukontaru Manalanti karmikulapaine pressure untadhi kadha bhayya ... FT gallu 3 ki mingesthunnaru happy gaa.. Quote
Don_Draper Posted September 13, 2018 Report Posted September 13, 2018 17 minutes ago, Crazy_Robert said: Konnella nunchi aduthu.. paduthu..testing aunties defects raise chesthe vallani thidthu post lu peduthu.. teammates ni kakapatti vallathone bug fixes cheyisthu.. ala kuda kudharkaapothe . production loki vellaka bugs fix chesthu.. Edho Ma #MayagaduGanesh anna laaa .. nettukosthunna India nunchi ragane theeskelli oka chettha team lo vesaru.. mana Telugu animuthyale akkada kuda .. last 4 months lo 6 vellipoyaru work pressure thattukoleka .. mng 7 to evng 7 avthundhi.. resources pencharu..ma employer garemo atlanti client ni endhuku vodhulkuntunnav ani minguthunnadu.. what to do ? Job kavala RFE kavala?? Quote
Recommended Posts