Jump to content

Recommended Posts

Posted

time waste yavvaralu iyanni malli 2019 tarvatha makeup camera action back to movies 

Posted

EE pichi kukka Tinaneeki Hyd poyindhi...40 days tarvatha vellaneeki AP vastadhi..

Posted

Lite 18 seats max .. ma jaggganna ee madhya chesthunna hadavidi ki valliddharu alliance avvadam kuda kashtame... atu itu chesi chandralu Sir ki manchi chesthunnaru

Posted
9 minutes ago, Paidithalli said:

Lite 18 seats max .. ma jaggganna ee madhya chesthunna hadavidi ki valliddharu alliance avvadam kuda kashtame... atu itu chesi chandralu Sir ki manchi chesthunnaru

18 no way. Max 10. 

Posted
1 hour ago, Paidithalli said:

vaadu gelusta anatledu.. bolli LK gadniki G lo gear rod pedata antunnadu.. in other words.. votes split chestadu %$#$

Posted
20 minutes ago, Ram15 said:

vaadu gelusta anatledu.. bolli LK gadniki G lo gear rod pedata antunnadu.. in other words.. votes split chestadu %$#$

that's obvious. kani ikkada YCP ke bokka.. 2009 lo prajarajyam vocchinapudu kuda major bokka paddadhi congress ke.. cops are INC/YCP's traditional vote bank. 

adhi kakunda thrimukha poru anta anti-incumbency votes kuda cheelipothayi. 

Posted
23 minutes ago, Ram15 said:

votes split cheste evadiki bokk ooo telusaa neeku CITI_c$y

Posted
Just now, Paidithalli said:

that's obvious. kani ikkada YCP ke bokka.. 2009 lo prajarajyam vocchinapudu kuda major bokka paddadhi congress ke.. cops are INC/YCP's traditional vote bank. 

adhi kakunda thrimukha poru anta anti-incumbency votes kuda cheelipothayi. 

antha analysis cheyyadam kastam le GOD ki... he will follow what he believes anthe