Guest Posted January 4, 2019 Report Posted January 4, 2019 1 minute ago, SeemaLekka said: Yeah it’s time now vuuuu..jaldi kaani anna..neeku punyam untadi Quote
Amy99 Posted January 4, 2019 Report Posted January 4, 2019 2 minutes ago, argadorn said: nothing .... emi ivadhu laddulo expecttaions untayi prath year ne istam enka .... Quote
Amrita Posted January 4, 2019 Report Posted January 4, 2019 2 minutes ago, SeemaLekka said: Yeah it’s time now Anduke I hate you .. get lost I say get lost Quote
Guest Posted January 4, 2019 Report Posted January 4, 2019 2 minutes ago, Amrita said: Mods pin sangathi pakkana pettu mundu Na sangathi enti ? Flower iste accept kuda cheyava ? How mean ? Gattiga adigite thread lonchi paripotav .. how ya how I say ? seema ankul lekka cheyalante konni standards unnay..mundu avi meet avvu Quote
karthikn Posted January 4, 2019 Author Report Posted January 4, 2019 10 minutes ago, Amy99 said: intha kashtapadi suggestions alochinchi mari isthunte...fake thread vesthava ... 19 minutes ago, Amrita said: Ante fake thread ah ? Ma Andarini fools chesava ? Not fake mee yenkammas Also, . By chance emanna sudi thirigi relationship status change aithe naaku panikivasthadi ga knowledge Quote
Amrita Posted January 4, 2019 Report Posted January 4, 2019 2 minutes ago, Guest said: u lucky cat..oka number kuda miss kaakunda 10 digits guess chesavante..undi neeku ee year lo undi fix fix fix nee pendli fix...pandaga chesko Fix chesukundamaney trying @SeemaLekka not cooperating.. em Cheyamanatav ? Quote
Pumpuhaar Posted January 4, 2019 Report Posted January 4, 2019 2 minutes ago, Amy99 said: haha eh vlog ? nenu miss ayyana ? nenu ma annayya bday ki alane room decorate chesi...cake , vallet, shirt,manchi rest nunchi food theppinchi petta...ma anna theerigga night vachi.. nenu already friends tho thinesi vacha annadu ...😒🤕 nenu ichina serious look ki cake matram cut chesadu 😃 Idi soose copy pastlu sestunaaru andaru.... Quote
karthikn Posted January 4, 2019 Author Report Posted January 4, 2019 16 minutes ago, Amy99 said: paina chepinna suggestions wise manchi photos tho collage ,dress, inka edhaina choker or neckpiece anni separate ga gift wrap chesi .... cake pakkana petti...room motham manchiga decorate chesi....rose ichi propose chesi...happy bday ani cheppamanu 😂 ( overdramatic undhi ani champakamdi 😂) @karthikn idea nachakapothe thittukoku @Paidithalli inka any changes suggest Drama thappadu Ee kalam lo with tik tok app effect Quote
Amrita Posted January 4, 2019 Report Posted January 4, 2019 1 minute ago, Guest said: seema ankul lekka cheyalante konni standards unnay..mundu avi meet avvu I met his standards ani he told giving gift on new year .. Quote
karthikn Posted January 4, 2019 Author Report Posted January 4, 2019 6 minutes ago, Amy99 said: haha eh vlog ? nenu miss ayyana ? nenu ma annayya bday ki alane room decorate chesi...cake , vallet, shirt,manchi rest nunchi food theppinchi petta...ma anna theerigga night vachi.. nenu already friends tho thinesi vacha annadu ...😒🤕 nenu ichina serious look ki cake matram cut chesadu 😃 Oh paarthu. Quote
Guest Posted January 4, 2019 Report Posted January 4, 2019 2 minutes ago, Amrita said: Fix chesukundamaney trying @SeemaLekka not cooperating.. em Cheyamanatav ? bhajana cheskodame Quote
Amrita Posted January 4, 2019 Report Posted January 4, 2019 Just now, Guest said: bhajana cheskodame Panikimalina friend vi naya paisa upayogam ledu nivalla Quote
Recommended Posts