kevinUsa Posted March 7, 2019 Report Posted March 7, 2019 Just now, panipoori said: vaadiki veela iddarini 3someki oppinche talennt vvndi aa point miss ayyam bro vedu inka enni line nadipado who knows Quote
shamsher_007 Posted March 7, 2019 Report Posted March 7, 2019 3 minutes ago, andhra_alludu said: E sanjana enti Deekshitha ni pakkaki netti Lasya ni daarilonchi pakkaki nettu ani Deekshitha ki chepthundi.... nenu maatram e Dileep gaadini vadulukolenu anna type lo maatladthondi...... even second girl undenduku kuda ok annattu matladuthundi sanjjanaa Quote
kevinUsa Posted March 7, 2019 Report Posted March 7, 2019 Just now, nearachakam said: adela marchipothanu charukesha...........malli malli chadivi telusukunna pataalu.. ant akada ma teacher cheppaka munde chadivi vesa aa kalam kani ma biology teacher 3.4 and 4th unit 15mts lo complete chesindi any doubts come to staff room inka em potam Quote
panipoori Posted March 7, 2019 Report Posted March 7, 2019 Just now, kevinUsa said: aa point miss ayyam bro vedu inka enni line nadipado who knows Naa guess correct ayte...vaadu already planning lo vnnadu...ee L 🌙 lni easy ga oppukuntaru Quote
Katti_Ramdas Posted March 7, 2019 Report Posted March 7, 2019 Just now, kevinUsa said: ant akada ma teacher cheppaka munde chadivi vesa aa kalam kani ma biology teacher 3.4 and 4th unit 15mts lo complete chesindi any doubts come to staff room inka em potam maa teacher cheptunna anta sepu pavita sardukuntune undedi.. kiki Quote
shamsher_007 Posted March 7, 2019 Report Posted March 7, 2019 Just now, panipoori said: Naa guess correct ayte...vaadu already planning lo vnnadu...ee L 🌙 lni easy ga oppukuntaru inka nayam ganagbang ki planing analedu Quote
kevinUsa Posted March 7, 2019 Report Posted March 7, 2019 Just now, panipoori said: Naa guess correct ayte...vaadu already planning lo vnnadu...ee L 🌙 lni easy ga oppukuntaru aa age lone vadu anta chesadu ante vadiki oka 30 years lopala oka 100 members nu ********** Quote
kevinUsa Posted March 7, 2019 Report Posted March 7, 2019 Just now, Katti_Ramdas said: maa teacher cheptunna anta sepu pavita sardukuntune undedi.. kiki kani maku okka question raledu final lo aa units nundi Quote
shamsher_007 Posted March 7, 2019 Report Posted March 7, 2019 Just now, Katti_Ramdas said: maa teacher cheptunna anta sepu pavita sardukuntune undedi.. kiki ohh pardhu u r luckey naku sir gadu unde girls vaipu chusthu cheppetodu labbe gadu Quote
shamsher_007 Posted March 7, 2019 Report Posted March 7, 2019 1 minute ago, kevinUsa said: aa age lone vadu anta chesadu ante vadiki oka 30 years lopala oka 100 members nu ********** anthaki minchi Quote
nearachakam Posted March 7, 2019 Report Posted March 7, 2019 3 minutes ago, kevinUsa said: ant akada ma teacher cheppaka munde chadivi vesa aa kalam kani ma biology teacher 3.4 and 4th unit 15mts lo complete chesindi any doubts come to staff room inka em potam u r lucky atleast 15 mins...maku adhi kuda ledu chaduvukondi you all know how to read and understand ani cheppindi... Quote
kevinUsa Posted March 7, 2019 Report Posted March 7, 2019 Just now, nearachakam said: u r lucky atleast 15 mins...maku adhi kuda ledu chaduvukondi you all know how to read and understand ani cheppindi... ee school Quote
nearachakam Posted March 7, 2019 Report Posted March 7, 2019 3 minutes ago, Katti_Ramdas said: maa teacher cheptunna anta sepu pavita sardukuntune undedi.. kiki nee chupulu gucchukunevi emo raajaa..... Quote
nearachakam Posted March 7, 2019 Report Posted March 7, 2019 Just now, kevinUsa said: ee school maaa school Quote
Katti_Ramdas Posted March 7, 2019 Report Posted March 7, 2019 Just now, nearachakam said: nee chupulu gucchukunevi emo raajaa..... figure alantidi mari.. chudaka tappaledu Quote
Recommended Posts