Amrita Posted March 22, 2019 Report Posted March 22, 2019 1 minute ago, kiraak_poradu said: ayyo. em parvaledu kaka alavatu ayithadi.. orchuko iga advil esko Yep. Ante inka ..everything has a price. Quote
kiraak_poradu Posted March 22, 2019 Author Report Posted March 22, 2019 2 minutes ago, Amrita said: Yep. Ante inka ..everything has a price. iga repu nuvvu heroine lekka naduskuntu vasthunte.... ma cinema lo cheyyi ma cinema lo cheyyi antaru kaka Quote
Amrita Posted March 22, 2019 Report Posted March 22, 2019 2 minutes ago, kiraak_poradu said: iga repu nuvvu heroine lekka naduskuntu vasthunte.... ma cinema lo cheyyi ma cinema lo cheyyi antaru kaka Why rey ? 2 years lo andariki kallu dobbestaya? My husband ki heroine ni ayite chalu prapancham ki deniki. Quote
kiraak_poradu Posted March 22, 2019 Author Report Posted March 22, 2019 Just now, Amrita said: Why rey ? 2 years lo andariki kallu dobbestaya? My husband ki heroine ni ayite chalu prapancham ki deniki. already nee manasu andam ga undi adi chaalu kada kaka. idi plus kaka Quote
Heroin Posted March 22, 2019 Report Posted March 22, 2019 7 minutes ago, kiraak_poradu said: already nee manasu andam ga undi adi chaalu kada kaka. idi plus kaka Aha Quote
kiraak_poradu Posted March 22, 2019 Author Report Posted March 22, 2019 3 minutes ago, Heroin said: Aha nuvvu kuda Quote
Chockie Posted March 22, 2019 Report Posted March 22, 2019 i like amy99 and heroin. these are genuine and real entertainers. 1 Quote
kiraak_poradu Posted March 22, 2019 Author Report Posted March 22, 2019 1 minute ago, Chockie said: i like amy99 and heroin. these are genuine and real entertainers. k Quote
kiraak_poradu Posted March 22, 2019 Author Report Posted March 22, 2019 2 minutes ago, kevinUsa said: pizza vadda evariki ??? best option nuvvu thina ante order it and intiki velletappudu give it home less people kaka Quote
kevinUsa Posted March 22, 2019 Report Posted March 22, 2019 Just now, kiraak_poradu said: best option nuvvu thina ante order it and intiki velletappudu give it home less people kaka ma city lo food banks ku food donate chesta like canned beans fresh fruits etc Quote
kiraak_poradu Posted March 22, 2019 Author Report Posted March 22, 2019 Just now, kevinUsa said: ma city lo food banks ku food donate chesta like canned beans fresh fruits etc adi ok kaka fizza waste ayithadi or copuon expire ayithadi ante ila cheyyi Quote
Amrita Posted March 22, 2019 Report Posted March 22, 2019 22 minutes ago, kiraak_poradu said: already nee manasu andam ga undi adi chaalu kada kaka. idi plus kaka Thanks for the compliment Quote
timmy Posted March 22, 2019 Report Posted March 22, 2019 nuvvu ilanti thread vesthey ladies kanna dkc lu ekkuva vasthaaru Quote
kiraak_poradu Posted March 22, 2019 Author Report Posted March 22, 2019 Just now, timmy said: nuvvu ilanti thread vesthey ladies kanna dkc lu ekkuva vasthaaru ante nijam flowers kosam chusthe flastic flowers vachinatta? Quote
Recommended Posts