Amrita Posted April 30, 2019 Report Posted April 30, 2019 1 minute ago, LastManStanding said: Ha duradrushtamanthulu I mean adrushtavanthulu valle emo Family andaru ikkade unnara aite Anta flop avutundi anukunnappudu endukandi ma movies teyadam mamalni avamaninchadam. why ma bros diwala teeyali. Cancel the project i say cancel it. Yes we have a family here. 1 Quote
perugu_vada Posted April 30, 2019 Report Posted April 30, 2019 Just now, LastManStanding said: I know uncle.. @tacobell fan la smart kadhu nenu 4 minutes ago, LastManStanding said: True bro. Ayana sthai veru, ayana sthanam veru Quote
LastManStanding Posted April 30, 2019 Report Posted April 30, 2019 1 minute ago, perugu_vada said: adagaku uncle .. velu vidichina menamama vaallu kuda unnaaru antuu story allestundi .. Already @Amrita_Alludu kuda unnadu db lo Quote
Amrita Posted April 30, 2019 Report Posted April 30, 2019 2 minutes ago, LastManStanding said: I know uncle.. @tacobell fan la smart kadhu nenu Selfish 😏 Kalalu ayina rich ga kanalani ma @Pumpuhaar always tell you know? A kala kane tondaralo mimalni marchipoya Quote
perugu_vada Posted April 30, 2019 Report Posted April 30, 2019 Just now, Amrita said: Anta flop avutundi anukunnappudu endukandi ma movies teyadam mamalni avamaninchadam. why ma bros diwala teeyali. Cancel the project i say cancel it. Yes we have a family here. roll camera.. action .... Quote
Amrita Posted April 30, 2019 Report Posted April 30, 2019 1 minute ago, LastManStanding said: Already @Amrita_Alludu kuda unnadu db lo Agreed. Ma alludu unnadu ..@BeerBob123 alias @Luke alias @Amrita_Alludu Quote
Amrita Posted April 30, 2019 Report Posted April 30, 2019 1 minute ago, perugu_vada said: roll camera.. action .... Well let me introduce you to my family. Oka 5 mins post vetiki copy paste chesta. Quote
tacobell fan Posted April 30, 2019 Report Posted April 30, 2019 11 minutes ago, LastManStanding said: True bro. Ayana sthai veru, ayana sthanam veru peta ani kanikaram lekunda poyindhi Quote
perugu_vada Posted April 30, 2019 Report Posted April 30, 2019 2 minutes ago, Amrita said: Well let me introduce you to my family. Oka 5 mins post vetiki copy paste chesta. 1 Quote
LastManStanding Posted April 30, 2019 Report Posted April 30, 2019 2 minutes ago, tacobell fan said: peta ani kanikaram lekunda poyindhi Peta pete pekata pekate ani cheppamannadu @perugu_vada Quote
perugu_vada Posted April 30, 2019 Report Posted April 30, 2019 2 minutes ago, LastManStanding said: Peta pete pekata pekate ani cheppamannadu @perugu_vada 1 Quote
tacobell fan Posted April 30, 2019 Report Posted April 30, 2019 2 minutes ago, LastManStanding said: Peta pete pekata pekate ani cheppamannadu @perugu_vada ee twist enti bro 1 Quote
JollyBoy Posted April 30, 2019 Report Posted April 30, 2019 9 minutes ago, Amrita said: Well let me introduce you to my family. Oka 5 mins post vetiki copy paste chesta. Quote
Prince_Fan Posted April 30, 2019 Report Posted April 30, 2019 baga dabbu vunte ee desam vacche vaallam kadu ee trump lanjoduku valla having a very stressful time, of late Quote
perugu_vada Posted April 30, 2019 Report Posted April 30, 2019 1 minute ago, Prince_Fan said: baga dabbu vunte ee desam vacche vaallam kadu ee trump lanjoduku valla having a very stressful time, of late long term commitments em petukoku @Prince_Fan uncle .. muuta mulli sardeskuni vellipoina niku ventane India lo job untundi ga .. y worries inka Quote
Recommended Posts