ARYA Posted August 22, 2019 Report Posted August 22, 2019 51 minutes ago, idibezwada said: eedu oka hero..malli idi oka news.. Quote
ARYA Posted August 22, 2019 Report Posted August 22, 2019 31 minutes ago, meandhrakurradu said: lavdalo drunk driving ke intha hadavida, ma balayya babu iddarni kalchi mingadu aina em peekala 30 minutes ago, TOM_BHAYYA said: Veedi blood enti aayana blood enti +69 Quote
ariel Posted August 22, 2019 Report Posted August 22, 2019 17 minutes ago, MRI said: even though I am not supporting balakrishna here, there is a difference between committing an offense on private property and posing a risk to the public maku logics akkarledu oka caste heroes politicians meda e issue vachina vallani lagi sunakanandam pondali anthe agenda 1 Quote
JAPAN Posted August 22, 2019 Report Posted August 22, 2019 edho kavalani case pettinchukuntunnadu anukunta mileage kosam Quote
tennisluvr Posted August 22, 2019 Report Posted August 22, 2019 38 minutes ago, meandhrakurradu said: lavdalo drunk driving ke intha hadavida, ma balayya babu iddarni kalchi mingadu aina em peekala Royal blood unnollu emanna cheyochu ani chepparu bro pulkas eppudo Quote
Rendu Posted August 22, 2019 Report Posted August 22, 2019 50 minutes ago, meandhrakurradu said: lavdalo drunk driving ke intha hadavida, ma balayya babu iddarni kalchi mingadu aina em peekala Anthe ga anthe ga... Maa Rama charana Babu ..baaga taagi....okkadini tokkinchi 10gadu.... Iddarini ni public lo chempa pagalakottadu... Aina em kale em kale Quote
Rendu Posted August 22, 2019 Report Posted August 22, 2019 15 minutes ago, ariel said: maku logics akkarledu oka caste heroes politicians meda e issue vachina vallani lagi sunakanandam pondali anthe agenda Konni dheniki paniki raani jeevitalu vuntayi....Avi reservation meeda brathukuthuvuntayi..... Mari konni high respected eddies vuntayi....Avi Ila pakkanodi meeda educhukuntu brathukuthuvuntayi.... 10ga Leni mangal jeevitalu ....Leave them alone...... Lekapothe valla daridram manaku paduthundi... Quote
Quickgun_murugan Posted August 22, 2019 Report Posted August 22, 2019 1 hour ago, TOM_BHAYYA said: Veedi blood enti aayana blood enti adi atta adugu vuncle Quote
meandhrakurradu Posted August 22, 2019 Report Posted August 22, 2019 1 hour ago, ariel said: maku logics akkarledu oka caste heroes politicians meda e issue vachina vallani lagi sunakanandam pondali anthe agenda 1 hour ago, Rendu said: Konni dheniki paniki raani jeevitalu vuntayi....Avi reservation meeda brathukuthuvuntayi..... Mari konni high respected eddies vuntayi....Avi Ila pakkanodi meeda educhukuntu brathukuthuvuntayi.... 10ga Leni mangal jeevitalu ....Leave them alone...... Lekapothe valla daridram manaku paduthundi... orey babu nenu edo oorike anna, emi peekaleka poyaru ma balayya ni jai balayya ani why drawyer tearing Quote
JollyBoy Posted August 22, 2019 Report Posted August 22, 2019 6 minutes ago, meandhrakurradu said: orey babu nenu edo oorike anna, emi peekaleka poyaru ma balayya ni jai balayya ani why drawyer tearing Aa asalu enduku anali.. balayya ante antha lokuva neku.. dammunte elli selfie teesuko Quote
Recommended Posts