Paidithalli Posted January 4, 2020 Report Posted January 4, 2020 Ma paripurna samuloru Ye peetaniki adhipathi ikkada eeyana pettina peetam ki edhi pramanikam.... aa sanyasi matlani nammi sannasulu votlu vestharemo kani .... konchem ayina thelivi unte assal alantodi matalni evaru pattinchukoru Quote
nag_mama Posted January 4, 2020 Report Posted January 4, 2020 3 minutes ago, Paidithalli said: Ma paripurna samuloru Ye peetaniki adhipathi ikkada eeyana pettina peetam ki edhi pramanikam.... aa sanyasi matlani nammi sannasulu votlu vestharemo kani .... konchem ayina thelivi unte assal alantodi matalni evaru pattinchukoru nee school nide kaani avatala vallu cheppedi vinaventra tingari yedavaa Quote
cosmopolitan Posted January 4, 2020 Report Posted January 4, 2020 4 minutes ago, Paidithalli said: Ma paripurna samuloru Ye peetaniki adhipathi ikkada eeyana pettina peetam ki edhi pramanikam.... aa sanyasi matlani nammi sannasulu votlu vestharemo kani .... konchem ayina thelivi unte assal alantodi matalni evaru pattinchukoru Quote
Recommended Posts