Popular Post DaatarBabu Posted June 2, 2020 Popular Post Report Posted June 2, 2020 Ee 20 pages theddu ni, Modalettina @kidney ki, prothsahinchina @Biskot2 ki, pujyulu ma Guruvu Garu @quickgun_murugun ki, sahodayulu @tamu @Soggade @Sucker @sattipandu @RowdyFellow @gothamprince @r2d2 @Paidithalli ki ankitham istu... Itlu Mi Shreyobhalashi, @DaatarBabu 1 1 2 Quote
kidney Posted June 2, 2020 Author Report Posted June 2, 2020 1 minute ago, DaatarBabu said: Ee 20 pages theddu ni, Modalettina @kidney ki, prothsahinchina @Biskot2 ki, pujyulu ma Guruvu Garu @quickgun_murugun ki, sahodayulu @tamu @Soggade @Sucker @sattipandu @RowdyFellow @gothamprince @r2d2 @Paidithalli ki ankitham istu... Itlu Mi Shreyobhalashi, @DaatarBabu meeku , maa nundi mariyu maa andarini nundi dhanya vadhamulu mithrama 1 Quote
VictoryTDP Posted June 2, 2020 Report Posted June 2, 2020 18 minutes ago, DaatarBabu said: Ee 20 pages theddu ni, Modalettina @kidney ki, prothsahinchina @Biskot2 ki, pujyulu ma Guruvu Garu @quickgun_murugun ki, sahodayulu @tamu @Soggade @Sucker @sattipandu @RowdyFellow @gothamprince @r2d2 @Paidithalli ki ankitham istu... Skip Itlu Mi Shreyobhalashi, @DaatarBabu @DaatarBabu ki Jai Quote
quickgun_murugun Posted June 2, 2020 Report Posted June 2, 2020 7 hours ago, DaatarBabu said: Ee 20 pages theddu ni, Modalettina @kidney ki, prothsahinchina @Biskot2 ki, pujyulu ma Guruvu Garu @quickgun_murugun ki, sahodayulu @tamu @Soggade @Sucker @sattipandu @RowdyFellow @gothamprince @r2d2 @Paidithalli ki ankitham istu... Itlu Mi Shreyobhalashi, @DaatarBabu Shabhaash mitrama.... Quote
Biskot2 Posted June 2, 2020 Report Posted June 2, 2020 8 hours ago, DaatarBabu said: Ee 20 pages theddu ni, Modalettina @kidney ki, prothsahinchina @Biskot2 ki, pujyulu ma Guruvu Garu @quickgun_murugun ki, sahodayulu @tamu @Soggade @Sucker @sattipandu @RowdyFellow @gothamprince @r2d2 @Paidithalli ki ankitham istu... Itlu Mi Shreyobhalashi, @DaatarBabu ne opikaku oka pedha salaaammm Quote
jetwings Posted June 3, 2020 Report Posted June 3, 2020 9 hours ago, DaatarBabu said: Please change the channel...pls Quote
gothamprince Posted June 3, 2020 Report Posted June 3, 2020 18 hours ago, DaatarBabu said: Beauty at its best Quote
Soggade Posted June 3, 2020 Report Posted June 3, 2020 23 hours ago, DaatarBabu said: Ee 20 pages theddu ni, Modalettina @kidney ki, prothsahinchina @Biskot2 ki, pujyulu ma Guruvu Garu @quickgun_murugun ki, sahodayulu @tamu @Soggade @Sucker @sattipandu @RowdyFellow @gothamprince @r2d2 @Paidithalli ki ankitham istu... Itlu Mi Shreyobhalashi, @DaatarBabu Yentha yedhiginaa ... yepudu ma pedhaa munda varu @DaatarBabu tho ne ma prayanam ..ma guruvu lekundaa evani maku sadhyam kadu ...Jai @DaatarBabu 1 1 Quote
Recommended Posts