Jump to content

Miss India movie

Recommended Posts

Posted
Just now, Ellen said:

Aipoindi inka sleeping...over to @Amrita she just started anta 

tenor.gif

Oka dialogue bavundi so far . Enta kashtapaddam annadi kadu enta anandam ga work chestunnam matters $%^

Posted
10 minutes ago, Amrita said:

Yeah.. business is for men ammayilu pelli chesukovalanta. Shooting Shots Fired GIF by The Blacklist

Idaite too much edo feminism laga chupinchadaniki try chesadu kani minimum ground work kuda cheyaledu. 

Posted
1 minute ago, Amrita said:

Oka dialogue bavundi so far . Enta kashtapaddam annadi kadu enta anandam ga work chestunnam matters $%^

Appude kaadu US vellaka kalakandam start avtundi.

Posted
1 minute ago, PilliBeta said:

Idaite too much edo feminism laga chupinchadaniki try chesadu kani minimum ground work kuda cheyaledu. 

+1

Okay !

Posted

Manchi cinema Ki kuda bad review ichi audience ni manipulate chesthunav

nelantolla Vallane Telugu cinema chachipothundi

@Amrita cinema headset pettukoni chudu dailogs chala bagunayi miss avaku

• Haha 2
Posted
4 minutes ago, raaajaaa said:

Manchi cinema Ki kuda bad review ichi audience ni manipulate chesthunav

nelantolla Vallane Telugu cinema chachipothundi

@Amrita cinema headset pettukoni chudu dailogs chala bagunayi miss avaku

This movie is really theda.

How family family going to USA with a patient ? Adi kuda office lo kuda join kakunda? Pakka state nunchi move ayyi lease tesukodanikey alochinche US lo .

Patient ki insurance sangathenti ? AH kompa SFO lo enti anta peddaga undi @3$%

Nenu e thread valla anni tappulu padutunnana ?

• Sad 1
Posted
7 minutes ago, Amrita said:

How family family going to USA with a patient ? Adi kuda office lo kuda join kakunda? Pakka state nunchi move ayyi lease tesukodanikey alochinche US lo .

This is just beginning.

movie chusi 30 mins avuthundhi, marchipodaniki old Hindi songs chusthunna....😂😂😂

• Haha 1
Posted
10 minutes ago, Amrita said:

Bigboss thread lo @Dippindots kuda e range lo doubts adigi undadu , dasara special show ni ads tho kalipi chusina kuda , asalu how this vikram series question-bank type thinking 🧐

Posted
8 minutes ago, perugu_vada said:

Bigboss thread lo @Dippindots kuda e range lo doubts adigi undadu , dasara special show ni ads tho kalipi chusina kuda , asalu how this vikram series question-bank type thinking 🧐

Inko question kuda undi. MS lo you are topper of this semester ani eppudu ma univ lo announce cheyaledu.  Atla ma university lone ayyinda or e movie lo laga cheppadam ma professor or chair person marchipoyada? Just asking you know @3$%

Posted
24 minutes ago, Amrita said:

Exactly what I said. 

2 hours ago, PilliBeta said:

Vadevado Andhra University lo MTech cheste US lo job ochindanta. Poni ochindanukundam, family family ni how he took yeah? Sare tiskelladu anukundam, SF lo digagane e apartment oo vetukkoka, a illu enti? Unbelievable ya. 

Posted
4 minutes ago, PilliBeta said:

Exactly what I said. 

Yeah @3$%

If i had a brother who said na intlo undalante nenu cheppindi vinali cheyali. Nalugu tanni intlonchi poyedanini. Also, bane palace lo unnaru ga ? Inkem unnayi responsibilites why she has to earn for family doing job and not pursue her dreams?

Also, I never got an interview letter in life in US. Inka jeevitam lo vastunda ? Idk 

BF or friend enti starting lone grey doesnt suit you annadu ?  Ala ante asalu ammayilu inka matladutara? 

• Haha 1
Posted
11 minutes ago, Amrita said:

Inko question kuda undi. MS lo you are topper of this semester ani eppudu ma univ lo announce cheyaledu.  Atla ma university lone ayyinda or e movie lo laga cheppadam ma professor or chair person marchipoyada? Just asking you know @3$%

Ok remember all these questions, repu slip-test pedathaam @Dippindots ki elago ah lopu movie chusi ochestundi

Posted
12 minutes ago, Amrita said:

Idi kuda Maharshi cinema lo MTech class room lo board meeda rase maths problem lantidi 

• Haha 1
Posted
4 minutes ago, perugu_vada said:

Ok remember all these questions, repu slip-test pedathaam @Dippindots ki elago ah lopu movie chusi ochestundi

Asalu e thread start ayyinde @Dippindots movie chusi. Asalu sodhi movie lite anukunevallu andarini movie chuse laga chesi views penchindi.

Prev Dbian alias director come and gurthinchufy @Dippindots efforts. Thank you your honor !!

Naku inka masthu questions unnayi. Nannu e movie ki critic laga pettukunte help chesedanini kada free ga ney u know. 

• Haha 1