tacobell fan Posted August 10, 2021 Report Posted August 10, 2021 30 minutes ago, mettastar said: Same sollu Quote
tacobell fan Posted August 10, 2021 Report Posted August 10, 2021 7 minutes ago, k2s said: routine routinee as it is ga unda anna Quote
k2s Posted August 10, 2021 Report Posted August 10, 2021 1 minute ago, tacobell fan said: as it is ga unda anna ARM...AR Quote
fasak_vachadu Posted August 10, 2021 Report Posted August 10, 2021 3 hours ago, KakiJanaky said: mi mohaal manda, just apply cheste congrats endi na battal atleast receipt no. tondaraga oste, edo self satisfaction file acknowledge ayindi ani untadi. @fasak_vachadu sep 26th enduku bayya, ni birthday na? Dasera  vijayam varistundhi balaka Amma chepitundhi jagadamma chepputundi Quote
KakiJanaky Posted August 10, 2021 Report Posted August 10, 2021 56 minutes ago, fasak_vachadu said: Dasera  vijayam varistundhi balaka Amma chepitundhi jagadamma chepputundi bagavan acha kareto, saadu bicha karega time ki tax lu katti, uscis fee ki katti, cheppinattu vintunnam kada ra biden badacow aa GC lu ma mohaana kottandi ra nayana please ra over 12yrs ra waiting - miku punyam untadi Quote
tacobell fan Posted August 10, 2021 Report Posted August 10, 2021 9 minutes ago, KakiJanaky said: bagavan acha kareto, saadu bicha karega time ki tax lu katti, uscis fee ki katti, cheppinattu vintunnam kada ra biden badacow aa GC lu ma mohaana kottandi ra nayana please ra over 12yrs ra waiting - miku punyam untadi entha try chesina illegal ga vasthe ne chance istam Quote
fasak_vachadu Posted August 10, 2021 Report Posted August 10, 2021 42 minutes ago, KakiJanaky said: bagavan acha kareto, saadu bicha karega time ki tax lu katti, uscis fee ki katti, cheppinattu vintunnam kada ra biden badacow aa GC lu ma mohaana kottandi ra nayana please ra over 12yrs ra waiting - miku punyam untadi Ikkada neekante seniors unnaru bro nenu vachi 13 yrs ayindhi Quote
terminator_desi Posted August 10, 2021 Report Posted August 10, 2021 14 years ikkada.GC gurunchi awareness leka pedda company lo FT kavali  ani late GC file chesanu.PD2014.now regretting 1 Quote
Netflixmovieguz Posted August 10, 2021 Report Posted August 10, 2021 Enti sound ledu..make some noise Quote
Netflixmovieguz Posted August 10, 2021 Report Posted August 10, 2021 Just now, terminator_desi said: 14 years ikkada.GC gurunchi awareness leka pedda company lo FT kavali  ani late GC file chesanu.PD2014.now regretting Idedo teliste..us ki ragane future employment kinda file chepichalaindi.ento past mistakes ki future lo regret avtam ante ide Quote
terminator_desi Posted August 10, 2021 Report Posted August 10, 2021 1 minute ago, Netflixmovieguz said: Idedo teliste..us ki ragane future employment kinda file chepichalaindi.ento past mistakes ki future lo regret avtam ante ide True bro.ma friends OPT lo consulting job to GC file Chesaru and got it Quote
mettastar Posted August 10, 2021 Report Posted August 10, 2021 1 hour ago, KakiJanaky said: bagavan acha kareto, saadu bicha karega time ki tax lu katti, uscis fee ki katti, cheppinattu vintunnam kada ra biden badacow aa GC lu ma mohaana kottandi ra nayana please ra over 12yrs ra waiting - miku punyam untadi @tacobell fananna 20yrs senior Quote
Iriswest Posted August 10, 2021 Report Posted August 10, 2021 12 minutes ago, mettastar said: @tacobell fananna 20yrs senior Quote
tacobell fan Posted August 10, 2021 Report Posted August 10, 2021 27 minutes ago, mettastar said: @tacobell fananna 20yrs senior Quote
Recommended Posts