pedda_edava Posted February 13, 2013 Report Posted February 13, 2013 next part pm please....by the way super story ....aa vayasulone inni leelalunnayante ee vayasu lo chinchesi untav ga manoj bhayya....
sandeepsandy99 Posted February 14, 2013 Report Posted February 14, 2013 ee motham story evari daggaraina unte pm please...ATB manoj bhayya...
ILAQAT_MUFLIYA Posted February 14, 2013 Report Posted February 14, 2013 Kastam vayya personal reasons toh oddu annadu owner soo lite thiskondri all happy endings ok na .. inka ekkuva adigarantee [img]http://i47.tinypic.com/rm038j.gif[/img]
Vinni_chinni Posted July 17, 2015 Report Posted July 17, 2015 Evaridaggaraina Migatha katha undhaa deenidhi? unte helpandi plz.. pilleeezzz
fake_Bezawada Posted July 18, 2015 Report Posted July 18, 2015 supr story 2012 lo chadiva but papam life spoiled
RPG Posted October 26, 2015 Report Posted October 26, 2015 Ala na jivitham roju tinadam legadam......padukovatam...ila gadusthundhi..... ma keraladhi roju edoka reason tho nannu utakatam ala vatu ayipoyayi......... chivaraku vinayakachavathi holidays vacchay......parents ki.....letters vestharu....pillalani so and so date lo teesukellamani....ma nannaki uttharam chadivina alavatu leni pani kauka marchipoyadanta hostel lo andaru vellipothunnaru.....ma warden emo nannau pampesi adhi kuda train ekki kerala podham andartho kalisi ani waiting chivaraku ma nanna raledhu....andaru madams and...students jump/....migilindhi ma warden nenu...kontha mandhi workers... inka adhi ala nasuguthu tidthu....time pass chesthundi.......... calling bottuseenu & Charygaru Lifting the thread one of my all time favorite
fake_Bezawada Posted October 27, 2015 Report Posted October 27, 2015 ee story rofl but climax lo manadu endhuku panikirani vadila migilipoyadu ee story lo
Recommended Posts