Sona_Parv001 Posted October 3, 2014 Report Posted October 3, 2014 Ponle baaa Friday kada koncham relax aytharu... freeze ayyunte relax antav endi baa.......
obulesh Posted October 3, 2014 Author Report Posted October 3, 2014 freeze ayyunte relax antav endi baa....... Im trying my best yo.. intlo undi unte tvaraga rase vadini... Mellaga relax avdam tondara emundi... weekendee kada.
saradagakasepu Posted October 3, 2014 Report Posted October 3, 2014 freeze ayyunte relax antav endi baa....... defroze ayyaka vachchedi relaxation ye baa
Sona_Parv001 Posted October 3, 2014 Report Posted October 3, 2014 Im trying my best yo.. intlo undi unte tvaraga rase vadini... Mellaga relax avdam tondara emundi... weekendee kada. ok baa...neeku ela comfort ga unte alaage kaani. we will wait.
upendra_super Posted October 3, 2014 Report Posted October 3, 2014 ok baa...neeku ela comfort ga unte alaage kaani. we will wait. avasaram manadi kadha antava
Guest Rahul_Pulka_Gandhi Posted October 3, 2014 Report Posted October 3, 2014 Story ani cheppav.... Ikkada kaddeelu pattukoni koorchunnaru janalu. thoraga sollu man
Sona_Parv001 Posted October 3, 2014 Report Posted October 3, 2014 avasaram manadi kadha antava anthe kada baa....kavi manasu open chese varaku mana ------ mooskoni wait cheyyali.
savithababhi Posted October 3, 2014 Report Posted October 3, 2014 ekkadunnavamma obleshoooo oblesaaa .....
obulesh Posted October 3, 2014 Author Report Posted October 3, 2014 Aroju night ma vadu routine ga.. muddulatho modalettii... aunty balls tho adukuntu... aunty ki nache places lo touch, pisukuthu enjoy chesudu start chesaru. oka half hour tarvata aunty b*a tesesindata... apudu ma vadu vatini first time choosi shock and shake ayyadata... buddodu busalu start ata. aunty vadini vatho adukommani... kavalsinapudu muddulu pettamani adigi mari enjoy chesindata.. tarvata ma vadini kindi ki pampi potta meda, nadumu meda, boddu meda baga adinchindta... 1 hour tarvata baga excite ayna aunty vadi chethini pattukuni fook medaki guide chesindata... ma vadiki ardam kaka... danni kuda gokatam chestunte... "Chiragga... gomuga... Ala kaduuu...." ani ela cheyalo vadi figners ki training ichindata........
raghuraj Posted October 3, 2014 Report Posted October 3, 2014 Inthaki character lo nuvu unnava.. mi friend unnadu aa..
seetee Posted October 3, 2014 Report Posted October 3, 2014 Inthaki character lo nuvu unnava.. mi friend unnadu aa.. opening post lo ne chepadu kada frnd ani.. .ante TS only defintely.. cover drive
Recommended Posts