MagaMaharaju Posted June 20, 2018 Report Posted June 20, 2018 1 minute ago, kiraak_poradu said: Adi meere decide cheyali Okkaru kuda anni gifs okka post lo veyyale Quote
kiraak_poradu Posted June 20, 2018 Author Report Posted June 20, 2018 5 minutes ago, MagaMaharaju said: Okkaru kuda anni gifs okka post lo veyyale Ade mari vesaru but not all Quote
Idassamed Posted June 20, 2018 Report Posted June 20, 2018 17 hours ago, kiraak_poradu said: I repeat only 5 gifs in single post 17 hours ago, Idassamed said: Quote
MagaMaharaju Posted June 20, 2018 Report Posted June 20, 2018 BigBoss ki oka Vinnapam. naku thoralo oka pareeksha undhi. EE telugu lone matladali ane niyamam valla ochina anglam kuda marchipothunna. Nenu ippati nundi anglam lo matrame post vesthanu. meeru ichina anni tasks thoocha thappakunda chesina yedala maa pai ee nibandhaanu tholagisthe memu ma pareeksha lo nipunyam pradarsinchi vijayam sadhinchi prayojakudini ayyi ee thadu ni purogathi vaipu ga nadipistha Quote
Heroin Posted June 20, 2018 Report Posted June 20, 2018 53 minutes ago, MagaMaharaju said: BigBoss ki oka Vinnapam. naku thoralo oka pareeksha undhi. EE telugu lone matladali ane niyamam valla ochina anglam kuda marchipothunna. Nenu ippati nundi anglam lo matrame post vesthanu. meeru ichina anni tasks thoocha thappakunda chesina yedala maa pai ee nibandhaanu tholagisthe memu ma pareeksha lo nipunyam pradarsinchi vijayam sadhinchi prayojakudini ayyi ee thadu ni purogathi vaipu ga nadipistha Quote
kiraak_poradu Posted June 20, 2018 Author Report Posted June 20, 2018 57 minutes ago, MagaMaharaju said: BigBoss ki oka Vinnapam. naku thoralo oka pareeksha undhi. EE telugu lone matladali ane niyamam valla ochina anglam kuda marchipothunna. Nenu ippati nundi anglam lo matrame post vesthanu. meeru ichina anni tasks thoocha thappakunda chesina yedala maa pai ee nibandhaanu tholagisthe memu ma pareeksha lo nipunyam pradarsinchi vijayam sadhinchi prayojakudini ayyi ee thadu ni purogathi vaipu ga nadipistha Ok Quote
kiraak_poradu Posted June 20, 2018 Author Report Posted June 20, 2018 4 minutes ago, Heroin said: Deniki Quote
argadorn Posted June 20, 2018 Report Posted June 20, 2018 e thread replies kanaty views thakuva unayi ....em jaruguthundhi e thread lo Quote
uttermost Posted June 20, 2018 Report Posted June 20, 2018 1 hour ago, MagaMaharaju said: BigBoss ki oka Vinnapam. naku thoralo oka pareeksha undhi. EE telugu lone matladali ane niyamam valla ochina anglam kuda marchipothunna. Nenu ippati nundi anglam lo matrame post vesthanu. meeru ichina anni tasks thoocha thappakunda chesina yedala maa pai ee nibandhaanu tholagisthe memu ma pareeksha lo nipunyam pradarsinchi vijayam sadhinchi prayojakudini ayyi ee thadu ni purogathi vaipu ga nadipistha hey mmr Quote
uttermost Posted June 20, 2018 Report Posted June 20, 2018 Just now, Desi_guy said: Shubodhyamu super gif. Quote
Recommended Posts