charygaru Posted October 9, 2012 Report Posted October 9, 2012 Madhi westgodavari lo endapalli ane oka chinna palletooru.....Madhi middle class vyvasaya kutumbam..... nenu puttina daggara nunchi ma nannaku shocklu icche vadini anta......for example.....oka sari... tractor drive chesthu nannu kurchopettukunnadanta..... manam steering medha cheyyi vesi....kurchunna anta ma nanna...sarele anukunnadu anta kani sudden ga....steering gattiga pakkaki lagesanu anta....so tractor... side kunna chettuki .....guudukuni naku and ma ayyaku,....debbalu tractor ki oka laxa bokka....... ila oka sari ma thatha naku 5 years unappudu school..ki vellanani edusthunte.....mana bajaja chethak medha balavantham ga mundhu kurchopettukuni.....teesukuvelthunte...nenu oka turning lo...sudden ga kinda break medha unna ma thata kaluni gattiga tokka anta....so....bandi malli dash e sari koncham serious iddaram hospital anta manam malli legataniki 6 months anta....
maddog Posted October 9, 2012 Report Posted October 9, 2012 [quote name='charygaru' timestamp='1349809259' post='1302601635'] Madhi westgodavari lo endapalli ane oka chinna palletooru.....Madhi middle class vyvasaya kutumbam..... nenu puttina daggara nunchi ma nannaku shocklu icche vadini anta......for example.....oka sari... tractor drive chesthu nannu kurchopettukunnadanta..... manam steering medha cheyyi vesi....kurchunna anta ma nanna...sarele anukunnadu anta kani sudden ga....steering gattiga pakkaki lagesanu anta....so tractor... side kunna chettuki .....guudukuni naku and ma ayyaku,....debbalu tractor ki oka laxa bokka....... ila oka sari ma thatha naku 5 years unappudu school..ki vellanani edusthunte.....mana bajaja chethak medha balavantham ga mundhu kurchopettukuni.....teesukuvelthunte...nenu oka turning lo...sudden ga kinda break medha unna ma thata kaluni gattiga tokka anta....so....bandi malli dash e sari koncham serious iddaram hospital anta manam malli legataniki 6 months anta.... [/quote]
charygaru Posted October 9, 2012 Author Report Posted October 9, 2012 ila cheppukupothunte enno...kobbara thota ammina dabbulu bag lo petti bag pattukuni kurchomani naku venakki icchadanta when I am 5 years old...leche sariki bag edhi ani aduguthunnadu...appudu ardham ayyindhi nidra vacchi dabbulu bag tho saha oka 40 velu dengapetta ani......
charygaru Posted October 9, 2012 Author Report Posted October 9, 2012 ila oka roju oka musalayana intikocchi(ma thata valla tammudu)....10 rupees icchadanta edanna konukorra ani intha chinna note ni nenem chesukonu ani chimpesananta...... ponile ani 500 icchadanta intha pedda note nenem cheyyanu ani chinchesananta....... ila na dabbulu tattukoleka chivaraku ma nanna....nannu hostel ki pampudam ani decid eyyadanta...appudu start ayyindhi asalu kadha.....
evadigolavadide Posted October 9, 2012 Report Posted October 9, 2012 ekkado vinnattu undi...[img]http://lh5.ggpht.com/-3UO2FC9JEjI/TnyumlfaXFI/AAAAAAAAEWE/CliOcqKZWnI/Brahmi-10.gif[/img] movie gurthuvastale...
maddog Posted October 9, 2012 Report Posted October 9, 2012 [quote name='charygaru' timestamp='1349809499' post='1302601655'] ila oka roju oka musalayana intikocchi(ma thata valla tammudu)....10 rupees icchadanta edanna konukorra ani intha chinna note ni nenem chesukonu ani chimpesananta...... ponile ani 500 icchadanta intha pedda note nenem cheyyanu ani chinchesananta....... ila na dabbulu tattukoleka chivaraku ma nanna....nannu hostel ki pampudam ani decid eyyadanta...appudu start ayyindhi asalu kadha..... [/quote] Nuvvu kuda story ni story lagane veddham ani decide ayinatunnav ga asalu....
charygaru Posted October 9, 2012 Author Report Posted October 9, 2012 [quote name='maddog' timestamp='1349809670' post='1302601676'] Nuvvu kuda story ni story lagane veddham ani decide ayinatunnav ga asalu.... [/quote] mottam okate post la esthe peddaga undi ani chaala mandi sadavaru mama idi andaru sadavalsina story anduke parts parts ga bottu seenu etla esindo atlane esthunna
maddog Posted October 9, 2012 Report Posted October 9, 2012 [quote name='evadigolavadide' timestamp='1349809650' post='1302601671'] ekkado vinnattu undi...[img]http://lh5.ggpht.com/-3UO2FC9JEjI/TnyumlfaXFI/AAAAAAAAEWE/CliOcqKZWnI/Brahmi-10.gif[/img] movie gurthuvastale... [/quote] e d lone 2 year back padina story idhi....ikkade sadivesi untav
karna11 Posted October 9, 2012 Report Posted October 9, 2012 off loo baga pani lekundaa vunnattundhi gaaa
maddog Posted October 9, 2012 Report Posted October 9, 2012 [quote name='charygaru' timestamp='1349809772' post='1302601685'] mottam okate post la esthe peddaga undi ani chaala mandi sadavaru mama idi andaru sadavalsina story anduke parts parts ga bottu seenu etla esindo atlane esthunna [/quote] kkkk nuvvu esko
charygaru Posted October 9, 2012 Author Report Posted October 9, 2012 Appudu andarini kanukuni strict ga unde school edhi ani kanukunnadanta ma nanna..... west godavari lo....velivennu ane oka urilo.....sasi residential public school ani okati undhi le.... adhi ani decide ayyadanta........ ma nanna battalu anni sardhi...malli hostel ante vellanu ani...cinemaki ani cheppi.....venuka ma mavayyani battalu teesukuramanni.....nannu bandi ekinchukuni....evo neethulu chepthu.....ekkadiko teesukelladu.... chivaraku chakkaga kattilanti building vacchindhi......(sasi school)...chusi entha pedda theatre o anukunna..... ma nanna natho nanna ikkade undu ippude vastha ani oka balla medha kurchopettadu....... ekkadiki nanna ani adigithe.....cinemaki tickets thesthanu bangaram annadu......... sare nanna anna..........appudu inko shock.....
TOM_BHAYYA Posted October 9, 2012 Report Posted October 9, 2012 Dear charygaru.. Meerintha kaali ga ela untarandi office lo.. Mee desktop room la prathoOdiki open ga kanipisthadhanattu gurthu
charygaru Posted October 9, 2012 Author Report Posted October 9, 2012 [quote name='TOM_BHAYYA' timestamp='1349810108' post='1302601707'] Dear charygaru.. Meerintha kaali ga ela untarandi office lo.. Mee desktop room la prathoOdiki open ga kanipisthadhanattu gurthu [/quote] nenu join ayyina just 5 days ke nannu teesukoni poyi office lo evaru leni evaru raani oka moola ki kurcho betti padukuntavo pani chesukuntavo nee ishtam annaru so naaku telsindi nenu chesukuntunna [img]http://lh3.ggpht.com/-ucThZq7C71k/UGD9AxjfbaI/AAAAAAAAHb8/06kLi9IYhwI/s150/Brahmi-2.gif[/img]
charygaru Posted October 9, 2012 Author Report Posted October 9, 2012 entha sepatiki ma nanna ravatledhu ala kurchunna......inthalo oka 20 mins ki evaro oka avida vacchi come andhi manam appatiki ura natu ga urilo perigam.....ma nannosthadu cinema tickest teesukurataniki velladu anna..... me nanna inka radu...ivigo indake me mavayya vacchi ne battalu icchi velladu....ninnu hostel padesaru andhi adhi vacchi rani telugu lo... manam natuga perigam ga....picchi munda anni abaddale ani parigetthaboyanu... ekkadikipotham pattukundhi.... inkokadini pilichindhi vadu na battalu pattukunnadu.......idhi nannau lakkuni poyindhi....nenu em chesthaninka nammaleka danini ala tidthune unna.......
allarodu Posted October 9, 2012 Report Posted October 9, 2012 charygaru idi jamanala chadivina estory kani appudu nenu db join avvaledu. only for members ani vachhindi next day link open cheste thnks for posting this again. intaki poorthi katha vestunnara
Recommended Posts