kevinUsa Posted August 28, 2018 Author Report Posted August 28, 2018 1 minute ago, Staysafebro said: GC istharanta man R1 Visa meeda.. concert ayipo. GC vaste 100k no issues Quote
Desi_guy Posted August 28, 2018 Report Posted August 28, 2018 1 minute ago, kevinUsa said: GC vaste 100k no issues christian ammayini pelli chesko Bro...GC ippistharu anta Quote
kevinUsa Posted August 28, 2018 Author Report Posted August 28, 2018 Just now, Desi_guy said: christian ammayini pelli chesko Bro...GC ippistharu anta no issue bro ma urlo konchem try cheste easy padutaru the money we earn is more driving fact Quote
Desi_guy Posted August 28, 2018 Report Posted August 28, 2018 Just now, kevinUsa said: no issue bro ma urlo konchem try cheste easy padutaru the money we earn is more driving fact kontha mandi bane untaru chudadaniki...manchollu evaraina unte set chesuko Quote
kevinUsa Posted August 28, 2018 Author Report Posted August 28, 2018 Just now, Desi_guy said: kontha mandi bane untaru chudadaniki...manchollu evaraina unte set chesuko baga en untaru kani kastam bro dorakadam kani catholics aitay easy konchem homely laga untaru Quote
Biskot Posted August 28, 2018 Report Posted August 28, 2018 4 minutes ago, kevinUsa said: baga en untaru kani kastam bro dorakadam kani catholics aitay easy konchem homely laga untaru intha ke last ke em decide chesinau.... HAllah / Gesus.. Quote
Desi_guy Posted August 28, 2018 Report Posted August 28, 2018 4 minutes ago, kevinUsa said: baga en untaru kani kastam bro dorakadam kani catholics aitay easy konchem homely laga untaru vallaku christians ne cheskovali ani valla parents cheptharu...nivvu love chesi marriage cheskovali Quote
Staysafebro Posted August 28, 2018 Report Posted August 28, 2018 17 minutes ago, Desi_guy said: Money kosam pastor gadu convert chethe vellu gorrella nammestharu...Original christians leni feeling e kotha ga convert ainollake untadi... Monna oka christian converted friend gadu Yoga mediataion Jesus kanipettadu anta Yeah evado India lo kooda brathikaadu ani pakodi stories kooda cheppadu.. what else is this other than exploiting poor people? Already backwards ga untaru inka devudi Peru cheppi unna money ni kooda dobbestharu. Quote
kevinUsa Posted August 28, 2018 Author Report Posted August 28, 2018 ma urlo kuda church kattaru Quote
soodhilodaaram Posted August 28, 2018 Report Posted August 28, 2018 2 minutes ago, kevinUsa said: ma urlo kuda church kattaru good kada.. ikkade convert aite.. india vellinappudu mee parents ni koda church ki teesuka poyi convert cheyinchachu "jesus loves me and my pamily ani" song singachu Quote
Desi_guy Posted August 28, 2018 Report Posted August 28, 2018 3 minutes ago, Staysafebro said: Yeah evado India lo kooda brathikaadu ani pakodi stories kooda cheppadu.. what else is this other than exploiting poor people? Already backwards ga untaru inka devudi Peru cheppi unna money ni kooda dobbestharu. papam amayakula mosam chesthunnaru... ma friend gadu vadi gang kalisi monthly oka palleturiki velli amayakulaku maya matalu cheppi convert chesi vastharu...daniki Bible Yathra ane name pettaru Quote
Crazy_Robert Posted August 28, 2018 Report Posted August 28, 2018 1 minute ago, soodhilodaaram said: good kada.. ikkade convert aite.. india vellinappudu mee parents ni koda church ki teesuka poyi convert cheyinchachu "jesus loves me and my pamily ani" song singachu G meedha thantharu.. Kevin e chepthadu ga... vallintlo pattimpulu ekkuva ani.. Quote
kevinUsa Posted August 28, 2018 Author Report Posted August 28, 2018 Just now, Desi_guy said: papam amayakula mosam chesthunnaru... ma friend gadu vadi gang kalisi monthly oka palleturiki velli amayakulaku maya matalu cheppi convert chesi vastharu...daniki Bible Yathra ane name pettaru oka family ni convert chest u will get 5lakhs adi edo amount undi I am not sure now but Quote
kevinUsa Posted August 28, 2018 Author Report Posted August 28, 2018 1 minute ago, Crazy_Robert said: G meedha thantharu.. Kevin e chepthadu ga... vallintlo pattimpulu ekkuva ani.. I can but I will not any hereditary properties from my father Quote
Staysafebro Posted August 28, 2018 Report Posted August 28, 2018 Just now, kevinUsa said: oka family ni convert chest u will get 5lakhs adi edo amount undi I am not sure now but Oh man inka software job endhuku bible ware ye better emo kada Quote
Recommended Posts